หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ติดเชื้อโควิด! คลัสเตอร์แคมป์คนงานก่อสร้าง ติด CV-19 ทั้งแคมป์

        เพจสายไหมต้องรอดได้รับแจ้งจากนิติบุคคลหมู่บ้านคลองสถิตวิลล่า 9 เขตสายไหม-วัชรพลมีคนงานก่อสร้างชาวพม่าภายในหมู่บ้านติด CV-19 ทางทีมงานเพจสายไหมต้องรอดพร้องเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจึงพื้นที่ทันทีเนื่องจากเป็นคลัสเตอร์ขนาดใหญ่ และเป็นแรงงานต่างด้าวทั้งหมด หลังจากการตรวจ CV-19 แบบ Swab พบติด CV-19 ทั้งแคมป์คนงาน เร่งติดต่อรถโรงพยาบาลมารับโดยด่วน

 

 

        นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ แอดมินเพจสายไหมต้องรอด กล่าวว่า วันนี้ได้รับแจ้งจากนิติบุคคลหมู่บ้านคลองสถิตวิลล่า 9 เขตสายไหม-วัชรพลมีคนงานก่อสร้างชาวพม่าภายในหมู่บ้านติด CV-19 จึงเดินทางไปพร้อมเจ้าหน้าที่ สาธารณสุข นำ Antigen Test ไปตรวจ CV-19 ทั้งแคมป์คนงานผลปรากฎว่ามีคนงานที่อาศัยอยู่ในแคมป์คนงานทั้งหมด 19 คน ตรวจเจอ CV-19 ทั้งหมด ใน 19 คน มีเด็กเล็กติดด้วย 1 ราย ทางเราจึงประสานไปทาง สส.อนุดิษฐ์ นาครทัพ

 

 

        ให้ช่วยประสาน รพ.ในเครือธนบุรี มารับผู้ติดทั้งหมด 19 คนไปรักษาตัวทันที เพื่อไม่ให้ไปแพร่ให้ใครได้อีก ตนเองอยากฝากประชาสัมพันธ์ไปถึงพี่น้องสายไหมและพี่น้องคนไทย ว่าถึงแม้จะฉี ดวั คซี นแล้วก็สามารถติด CV-19 ได้ จึงไม่อยากให้ทุกท่านประมาท เพราะวั คซี นของบ้านเรานั้นยังไม่คลอบคลุมเท่าที่ควร บางคนฉี ดแล้วเดินออกนอกบ้านไม่ใส่แมสก์ ซึ่งถือว่าเป็นการประมาท จึงอยากให้ทุกท่านช่วยกันป้องกันตนเองอย่าประมาทออกนอกบ้านให้ใส่แมสก์ทุกครั้ง และใช้เจลล้างมือบ่อยๆ

 

 

        ฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทางทีมงานสายไหมต้องรอด มีทีมงานพร้อมที่จะเข้าบูรณาการการช่วยเหลือและตรวจ CV-19 เชิงรุกให้ประชาชนทั้งในพื้นที่ สายไหม บางเขน ดอนเมือง ปทุมธานี ซึ่งเราไปช่วยฟรีจากจิตอาสา แต่ทางเราขาดแคลนชุดตรวจ ATK จึงอยากประชาสัมพันธ์หากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือท่านใด หน่วยงานใดที่มีชุดตรวจหรือที่พอมีกำลังสามารถช่วยบริจาคชุดตรวจได้ สามารถติดต่อเพจสายไหมต้องรอดได้ทันทีเพื่อที่ทีมงานจะได้เข้าไปรับเพื่อนำไปช่วยเหลือคนได้ต่อไป

 

คลิป

 

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/saimaitongrot/videos/1041188193310222
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มดวงซวย ยื่นแขนเข้ากรงสิงโตเพื่อถ่ายรูป แต่โดนสิงโตกัดแขนแหกศรีลังกาวิกฤติหนัก! ขาดแคลนพลังงาน "ขึ้นค่าไฟ 835%" งดห้ามขายน้ำมัน เป็นเวลา 2 สัปดาห์จากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลสุดช็อก!! ดาว TikTok เสียชีวิตแล้ว!!น้ำตาซึม! คุณลุงกับรักแท้ 24 ปี ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำรวมรูปตลกและน่ารักไว้ในโพสต์เดียวเมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?วิธีการทรมานมนุษย์ด้วย “หยดน้ำ” ที่สามารถทำให้คนวิกลจริตได้ ภายใน 20 ชั่วโมง!!เพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆเบนซ์ ปุณยาพร เปิดใจเกาเหลาดาราดังมากว่า 10 ปี งานนี้ไม่ขอเผาผีสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ""เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"ผลงาน "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" ชาวบ้านแจ้งฝาท่อแตก ผ่านไปไป 3 ชม. เสร็จทันทีขำๆฮาๆยามเย็นๆ🤣
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"เต่าบิน" โพสต์แจง บริษัทไม่เกี่ยวข้อง "พรรคการเมืองใด" ยันทำธุรกิจอย่างเป็นธรรม-ซื่อตรงสส.ภูมิใจไทย ทวงสัญญา ‘ชัชชาติ’ ลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหลือ 25-30 บาทที่เคยประกาศไว้แล้ว"ชัชชาติ" ชี้แจง ปมค่าโดยสารรถไฟฟ้า 59 บาท เป็นแค่แผนระยะสั้น คนละเรื่องกับที่หาเสียงไว้RIP. "น้องพลอย" ดาว TIKTOK ประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่