ใครการเมืองไม่สุดโต่งบ้างคะ

ขอพูดตรงๆไม่มีใครเป็นกลางหรอก ป่านนี้แล้วเรามีใจเอนเอียงทั้งนั้น แต่ไม่ได้คลั่งการเมือง คือมีนายก รัฐมนตรีส.ส.พรรคการเมืองที่ชอบที่เกลียด ติดข่าวสารการเมืองเหมือนข่าวทั่วไป ไม่ได้หมกมุ่น ไม่ได้ดูแต่ช่องการเมือง ไม่ได้ติดตามขนาดนั้น ดูช่องอื่นๆดูบันเทิงตามปกติ แชร์ข้อมูลการเมืองบ้าง แต่ส่วนใหญ่โพสต์เรื่องสัพเพเหระมากกว่า พูดคุยเรื่องการเมืองกับครอบครัวกับคนที่สนิทเท่านั้น เคารพสิทธิส่วนบุคคล คนในครอบครัวใครจะอยู่ฝ่ายไหนเราไม่ได้มีปัญหา
เพื่อนๆของเราจะเป็นสีไหนเสื้อไหนเราก็เฉยๆ เคารพสิทธิส่วนบุคคล ที่ทำงานก็ไม่ได้อะไรกัน ในสังคมก็อยู่ร่วมกันได้ แต่ถ้าเจอข่าวสารหรือคอมเมนท์ที่เรามีความรู้หรืออยากเถียงเราก็ทำอยู่บ้าง เราไม่ได้โกรธเกลียดใครชนิดเอาเป็นเอาตายหรือคลั่งไคล้รักใครไม่ลืมหูลืมตา ไม่ว่ารัฐบาลไหนก็ไม่เคยไปม็อบ ไม่เคยไปประท้วงอะไร เลือกคนและพรรคที่มีผลประโยชน์กับเรา ไม่ได้เป็นสีไหนม็อบไหนชัดเจน
แต่ก็เชียร์กลุ่มที่ถูกใจเราอยู่ การเมืองเป็นประโยชน์ก็รับฟังไว้ แต่ไม่เสพการเมืองที่มันหนักๆมันเครียดไปเราก็ไม่เอา ชีวิตเรามีเรื่องอื่นเยอะแยะที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตามอัตภาพ คนไทยส่วนเป็นอย่างนี้กันใช่ไหมคะ

เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวัน
3 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไร
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
ก่อนเปลี่ยนรถ ลองดูค่าใช้จ่าย 3 ปี EV ไฮบริด น้ำมัน แบบไหนคุ้มกว่า
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?
เขื่อนดินที่มีความยาวสันเขื่อนมากที่สุดในประเทศไทย
บรินิเคิล: ปลายน้ำแข็งแห่งความตายใต้ท้องมหาสมุทรแอนตาร์กติกา
10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..พรุ่งนี้รวย ซื้อหวยด่วน!!
ุ6 เมนูอาหารเย็นจานด่วน
สาย "น้ำตาล 0%" ต้องคิดใหม่? เจาะลึกแนวทาง WHO ไม่แนะนำให้ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลเพื่อคุมน้ำหนัก
สิ่งที่เกิดขึ้นในสมองคุณเมื่อ 'หัวใจสลาย' — ทำไมความเจ็บปวดจากความรักถึงเป็นเรื่องจริงทางวิทยาศาสตร์
รีวิวหนังดัง SUPER 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี