วิจารณ์สนั่น!! Sondhitalk เล่าเรื่องเกี่ยวกับ ไอโอลุง แฉขบวนการ IO แอบอ้างโหนเจ้า แอบอ้างเบื้องสูง “เชียร์ลุง”
ในคลิป Sondhitalk EP105 เล่าเรื่องเกี่ยวกับ ไอโอลุงตู่ แฉขบวนการ IO โหนเจ้า แอบอ้างเบื้องสูง “เชียร์ลุง” เมื่อคน https://www.facebook.com/hashtag/ลุงคนนี้มีดีอะไร ตามเรื่องดังกล่าวในคลิป Sondhitalk EP105 ก็พบกับข้อความ ที่อ้างว่าเป็นไอโอ มีข้อความบางส่วนระบุว่า
ภาพจากคลิป คุยทุกเรื่องกับสนธิ
ภาพจากคลิป คุยทุกเรื่องกับสนธิ
ภาพจากคลิป คุยทุกเรื่องกับสนธิ
ภาพจากคลิป คุยทุกเรื่องกับสนธิ
ภาพจากคลิป คุยทุกเรื่องกับสนธิ
"เริ่มตั้งแต่..ตอนที่ลุงเข้ามาทำรัฐประหาร ช่วงนั้นมีแต่นักการเมืองเฮงซวย และยังมีพวกบ่อนทำลายชาติเข้ามาสมทบ พอถึงคราวให้มีการเลือกตั้ง ลุงเองที่ไม่ได้คิดจะเข้ามาทำงานด้านการเมืองอยู่แล้วตั้งแต่ต้น แต่มันดันมีพวกล้มเจ้า อยากเปลี่ยนแผ่นดิน อยากเปลี่ยนการปกครองอยากเปลี่ยนรัฐธรรมนูญเพื่อการนิรโทษกรรมให้นักโทษหนีคดีสองพี่น้อง พยายามเข้ามาใฝ่หาอำนาจทางการเมือง เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย..อีกทั้งมีการแทรกแซงจากต่างชาติที่พยายามจะเข้ามามีบทบาท ถึงขั้นวางแผนฮุบแผ่นดินไทย เปลี่ยนแปลงราชอาณาจักรไทยให้เป็นสาธารณรัฐ แบ่งแยกดินแดน..แล้วจะให้ลุงนิ่งเฉยได้อย่างไร.."
เนื้อหาหลังจากนั้น ก็มีการแอบอ้างเบื้องสูง ทำนองที่ว่า ...เมื่อรูปการณ์เป็นเช่นนี้... https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2666589880307484&id=100008694932334
เรื่องไอโอ แอบอ้างโหน.... ในลักษณะนี้เป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก มีผลเสีย มากกว่าผลดี มีผลกระทบกับหลายๆ ฝ่าย
ชมคลิป
ด้านแฟนคลับ เพจ คุยทุกเรื่องกับสนธิ วิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ เช่น....
"ดิฉันก็เป็นปชช.คนหนึ่งที่ไปช่วยขับไล่นกม.ปล้นชาติดิฉันเห็นท่านนายกทำงานไม่เคยได้พัก7-8ปีไม่มีประวัติโกงกินตอนที่ร.๙สวรรค์คตลงพระราชพิธีอันยิ่งได้ถูกจัดขึ้นอย่างสมพระเกียรติไม่ใช่นายกคนนี้หรือถ้าบ้านเมืองยังตกอยู่ใต้อำนาจของนกม.ปล้นชาติจะเป็นอย่าไร?พวกมันพยายามจะด้อยค่าของ ..สถาบัน... ทุกวิถีทางอยู่แล้วพวกฝ่ายชังชาติคิดล้มสถาบันมันยังมีIOแล้วทำไมท่านนายกจะมีIOบ้างไม่ได้คนไทยที่เขารักชาติรักสถาบันมีมากกว่าแน่นอนแต่เพราะเขารู้ว่าจะต้องสู้กับอะไร?เขาใช้สมองไม่ได้ใช้ความเถื่อนถ่อยต่ำทรามค่ะ"
"ฟังคุณสนธิแล้วสับสน ขบวนการล้มเจ้ามีอยู่จริง ปชชเขาต้องการประยุทธเพราะเขาเชื่อว่าท่านประยุทธสามารถนำพาประเทศให้รอดพ้นจากพวกล้มเจ้าได้ เมื่ออดีต เราเป็น พธม ออกมาประท้วงเพราะปกป้องสถาบัน แต่ครั้งนั้นไม่รุนแรงเหมือนปัจจุบัน และเราเชื่อว่าท่านประยุทธไม่โหนเจ้าแน่นอน"
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด
รอยสักอมตะจากชั้นดินเยือกแข็ง: ถอดรหัสชีวิต "เจ้าหญิงน้ำแข็งแห่งไซบีเรีย"
เปิดวาร์ป 3 จุดที่ "แคบที่สุด" ในแผนที่ประเทศไทย! อยู่ตรงไหน มาดูกัน
"งูจงอาง" โผล่หน้ารถใช้เวลา 4 ชั่วโมง กว่าจะจับได้ คอหวยแห่ส่องเลขทะเบียนรถ
เปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
เปิด 3 กลุ่มทุนจีนยักษ์ใหญ่บุกไทยอย่างหนักในช่วง 5 ปี
"ต๊ะ นารากร" โพสต์ให้กำลังใจหลังผลเลือกตั้ง ทำให้รู้สึกจิตตก
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
😃 ชวนลองมาดูสิ่งธรรมดาที่ดูไม่ประหลาดแต่เมื่อมองผ่านกล้องจุลทรรศน์แล้วดูเหมือนอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน 😯
"ต๊ะ นารากร" โพสต์ให้กำลังใจหลังผลเลือกตั้ง ทำให้รู้สึกจิตตก
ยอมขาดทุน! หนุ่มจีนประกาศขายคอนโดหรูทำเลทอง เพราะทนรอลิฟต์นาน 20 นาทีไม่ไหว
จีนจะล่าอาณานิคมดวงจันทร์!!! NASA ชี้ ถ้าไม่ระวังจีนจะยึดครองดวงจันทร์ทั้งดวง
ฝนตกทุกวัน ยังต้องรดน้ำไหม? เคล็ดลับป้องกันโรครากเน่าในหน้าฝน
มารยาทปิดดีล! "กฎ 3 ข้อ 8 ข้อระวัง" คัมภีร์โต๊ะอาหารจีนที่เปลี่ยนอนาคตธุรกิจคุณได้










