หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศัลยกรรมเกาหลีแห่ทำหน้า! เหมือนไอดอลชาอึนอู!!!

เนื้อหาโดย sorax

วงการศัลยกรรมเกาหลี ถือว่า ในประเทศเกาหลีเป็นอะไรที่โด่งดังและเป็นที่นิยมทำกันอย่างแพร่หลายจนกลายเป็นกระแสและเป็นเรื่องปกติทั้งในประเทศเกาหลีเองและต่างชาติอย่างประเทศไทยก็บินไป ถูกด่ากันที่เกาหลีหลายต่อหลายคน มาแล้วจ้า

และด้วยความที่ขึ้นชื่อของวงการศัลยกรรม ในเกาหลีดังนั้น การมีต้นแบบในการทำศัลยกรรม ก็จะจำเป็น ในการที่จะบอก กลับ คุณหมอหรือคนไข้ที่อยากจะได้รูปทรงใบหน้า ตาจมูกปากแบบไหน ออกมาแล้วจ้า ไอดอลเกาหลีอย่างชาอึนอู ที่หน้าเป๊ะปังอลังมาก

เขาคือคนที่หนุ่ม ของเกาหลี ยกให้เป็น เบาหน้าที่หลายๆคนอยากจะทำออกมาเป็นแบบนี้โดยการยกให้ชาอึนอูเป็นต้นแบบในรูปลักษณ์หน้าตาจมูกปาก คาง เรียกว่าทุกอย่างที่เป็นชาอึนอูเลย ให้เป็นมาตรฐานของความสวยงามไปแล้วในเกาหลี จ้า

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sorax's profile


โพสท์โดย: sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ด่วน! แก๊งสแกมเมอร์จีน–กัมพูชาแตกฮือ ปอยเปตอลหม่าน หลังทหารกัมพูชายึดอาคารใช้เป็นฐานทหาร ตกเป็นเป้าการสู้รบชายแดนสูตรคำนวณงวด 2/1/69ฮุน เซน เดินเกมใหญ่! ทุ่มงบกองทัพ ปลุกชาตินิยม ลั่นกัมพูชาโดน อยุติธรรมสามชั้น ไม่ก้มหัวให้ใครเขมรสร้างภาพ อ้างทหารไทย ยิงปืนใหญ่ ใส่ บ้านสองตายายคลิปนาทีทหารไทยโคตรเดือด ควบม้าเหล็ก รัวปืนกล กระบอกคู่ ถล่มเขมร ช่องอานม้า จนสามารถยึดครองพื้นที่ได้สำเร็จอย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวดาราดัง "เจมส์ แรนโซน" เสียชีวิตแล้วBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกพี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดาเห็ดทรัฟเฟิลยูนนาน: จากขุมทรัพย์ในป่าลึกสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่เขย่าตลาดโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร ‎โฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวกองกำลังบูรพา เปิดปฏิบัติการ ถล่มอาคารฝั่งปอยเปต ฐานสแกมเมอร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
อึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยเพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค
ตั้งกระทู้ใหม่