ททท.ขอมอบความสุขให้คนไท
ย ผ่าน Mini Story “อร Vacation”
นำโดย ต่อ ธนภพ -อิ้งค์ วรันธร กับโมเม้นต์สุดจิ้น เตรียมโดนตกกันทุกคน
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทย Watch From Home ในช่วง Work Form Home กับ Mini Story ชุด “อร Vacation” ที่ททท.ได้จัดทำขึ้นเพื่อมอบความสุขและกำลังใจ แก่ทุกคนที่คิดถึงการท่องเที่ยวเมืองไทย ในวันที่พวกเรายังไม่สามารถออกไปท่องเที่ยวได้ดั่งใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ออกไปสัมผัสกับความสุขที่รออยู่ ที่จุดหมายปลายทางของทุกคนอีกครั้ง เร็วๆ นี้
สำหรับ Mini Story ชุด “อร Vacation” ททท. ขอการันตี “ร้อยยิ้ม” อัดเต็มไปด้วยมุกน่ารักๆอิ่มหัวใจ และความสวยงามของเมืองไทย นำแสดงโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ อิ้งค์-วรันธร เปานิล ซึ่งนับเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก ที่มาร่วมเติมความหวานและโมเม้นต์สุดจิ้น การันตีผลงานโดยผู้กำกับชื่อดัง หมู ชยพน บุญประกอบ ซึ่งเป็นเรื่องราวอินไซด์ของวิถีชีวิตสาวชาวออฟฟิศอย่าง “อร” (อิ้งค์ วรันธร) ที่เผชิญกับปัญหาความเครียดจากการทำงานโดยไม่พัก ทั้งเหนื่อยล้ากับการทำงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งไม่สามารถแยกงานออกจากพื้นที่ส่วนตัว โดยมีเพื่อนรักรู้ใจสุดชิลอย่าง ท็อป (ต่อ ธนภพ) ชวน ‘อร’ Vacation วางปัญหาเรื่องงานไว้ก่อน และออกไปเยียวยาจิตใจ ซึ่งได้ยกกองถ่ายทำไปสัมผัสความสวยงามไกลถึงจังหวัดภูเก็ต จัดเต็มทั้งมุกตลกและโมเม้นท์สุดจิ้น เตรียมโดนตกกันทุกคน
สำหรับงานนี้นอกจากจะได้เห็นผลงานการแสดงและซีนน่ารักๆ แล้ว ต่อ-อิ้งค์แล้ว ยังมีซีนเอาใจเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ด้วยการจัดให้ทั้ง 2 ได้โชว์เสียงร้องเพลงด้วยการ Cover เพลง “ลาลาลอย” ของ The Toy ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รับรองว่าจะทำให้ “ตกหลุม..รัก” ทั้งคู่อย่างแน่นอน
ร่วมติดตามเรื่องราวความ “Amazing ยิ่งกว่าเดิม” และรับชมคลิปน่ารักๆ จากต่อ -อิ้งค์ ได้ที่ Facebook Fanpage: amazingไทยแลนด์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก
จังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทย
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
กินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋
ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลก
"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน
10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
จังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”
ทำไม "เฉาก๊วย" ถึงเป็นสีดำ? ไขความลับขนมหวานที่ทำจากหญ้า
15 ประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ของ “น้ำมะพร้าวน้ำหอม”
โลเคชั่นลับในไทย เหมาะแก่การพักใจมีที่ไหนบ้าง
ทำไมกินลำไยมาก ๆ ถึงเป็นร้อนใน?
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด

















