หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เก้าฮี้พลาสติกทำไมต้องมีรูเพื่อ?

เขียนโดย LOVE

ผมว่าหลายคนคงสงสัย..ทำไมมีรู...

ไว้ทำไม...

มีคนถาม แล้วมีคำตอบ..ฮาๆ

 

ไปดูคำตอบที่...

รูนั้นน่าจะไว้สำหรับสะดวกในการเคลื่อนย้าย..การเก็บนะครับ

 

ขอบคุณภาพ

เพื่อนว่าไว้ทำไร?

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 545 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วตู้เย็นระเบิดในร้านอาหารอินเดีย! เชฟหนุ่มวัย 20 ปีเสียชีวิตจากเศษระเบิดอย่ารอให้ไฟล์สำคัญหาย! วิธีเซฟข้อมูลให้พ้นเงื้อมมือ Ransomware แบบฉบับทำเองได้ที่บ้านทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านทองร่วงหนัก! นาทีทองของนักลงทุนหรือจุดวัดใจ? ส่องกลยุทธ์คนรอช้อนก่อนตัดสินใจ!พบแฮกเกอร์อ้างแจกแอปดู OnlyFans ฟรี ติดตั้งแล้วติดมัลแวร์ CRPx0แนวทางเลขเด็ด AI งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัวแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งแนวทางเลข "โค้งสุดท้าย แจ๊คพ๊อตแตก!" วันที่ 16 มิถุนายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตู้เย็นระเบิดในร้านอาหารอินเดีย! เชฟหนุ่มวัย 20 ปีเสียชีวิตจากเศษระเบิดคนไทยเป็นหนี้อะไรมากที่สุด?ทองคำอ่อนตัว ต้นเหตุสำคัญมาจากดอลลาร์ ดอกเบี้ย และบอนด์ยีลด์หากไทยกับกัมพูชาปะทะกันอีก ผลกระทบอาจหนักกว่าที่คิดเจาะลึกราคาน้ำมัน โลกลุ้นศึกตะวันออกกลาง แต่ไทยลด 70 สต. กระทบค่าครองชีพแค่ไหน?3 จังหวัดที่ค่าครองชีพแพงที่สุดนอกกรุงเทพฯ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่