ม็อบทะลุแก๊สเผาตู้ควบคุมระบบจราจรและระบบไฟฟ้าของอุโมงค์ดินแดง
ม็อบทะลุแก๊สเผาตู้ควบคุมระบบจราจรและระบบไฟฟ้าของอุโมงค์ดินแดง
7 กันยายน 2564
🚨สำนักการระบายน้ำ กทม. เร่งแก้ไขปัญหาเหตุตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าของอุโมงค์ทางลอดดินแดง เขตดินแดง ถูกทุบทำลายไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังอุโมงค์เมื่อเกิดฝนตก 🚚โดยได้นำรถเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาด 1000 KVA สำหรับจ่ายกระแสไฟฟ้าฉุกเฉินให้เครื่องสูบน้ำไฟฟ้าของอุโมงค์สามารถเร่งระบายน้ำในกรณีที่เกิดฝนตกหนัก 🚐พร้อมทั้งเตรียมรถสูบน้ำเคลื่อนที่ ( โมบายยูนิต ) พร้อมเจ้าหน้าที่ สนับสนุนช่วยแก้ปัญหานำ้ท่วมที่อุโมงค์ทางลอดดินแดง 🚧รวมถึงติดตั้งป้ายแจ้งเตือนให้ประชาชนใช้เส้นทางด้วยความระมัดระวัง 🚦ส่วนระบบไฟฟ้าส่องสว่างภายในอุโมงค์ สำนักการระบายน้ำจะเร่งดำเนินการแก้ไขโดยเร็ว จึงขอให้ประชาชนระมัดระวังในการใช้เส้นทางในช่วงเวลากลางคืน🙏
🚨สำนักการระบายน้ำ กทม. เร่งแก้ไขปัญหาเหตุตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าของอุโมงค์ทางลอดดินแดง เขตดินแดง...
Posted by กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ on Monday, September 6, 2021
ตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจรที่แยกดินแดง พบว่าได้รับความเสียหายจากการเผา ไม่สามารถใช้งานได้ ทำให้รถที่สัญจรบนถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้าและถนนดินแดง ค่อนข้างติดขัด และเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจจราจรต้องออกมาอำนวยความสะดวก พร้อมขอให้ผู้สัญจรไปแยกดินแดง ใช้ความระมัดระวังและหลีกเลี่ยงเส้นทางในช่วงเวลา 17.00 น.เป็นต้นไป เนื่องจากเป็นเวลานัดหมายของการชุมนุม
🚩LIVE โฆษก บช.น.แถลงสถานการณ์ชุมนุม7กันยา🔴สดโฆษก บช.น.แถลงสถานการณ์ชุมนุม7กันยา พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น./ในฐานะโฆษก บช.น.พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.ร่วมกันแถลงสถานการณ์การชุมนุมประจำวันที่7 กันยายน 2564 ณ.ลานอเนกประสงค์ บช.น.
Posted by Police TV by UCI Media on Tuesday, September 7, 2021
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต
ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
ประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
พิพิธภัณฑ์ ที่มีขนาด“ใหญ่ระดับประเทศ”
ประเทศที่“ผลิตน้ำจืดจากทะเลมากที่สุดในโลก”






