หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟชั่นในยุค 60 ดูซิว่ารู้สึกยังไง

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ในปี 1965 งานแฟชั่นโชว์จัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส


2. ในปี 1967 แฟชั่นดีไซเนอร์ Ted Lapidus ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ถูกล้อมรอบด้วยนางแบบที่หน้าร้านของเขาในปารีส


3. ผลงานของแฟชั่นดีไซเนอร์ในทศวรรษ 1960


4. ทุกยุคทุกสมัยมีแฟชั่น


5. รู้สึกอย่างไรที่ได้อยู่ในแฟชั่นในตอนนั้น?

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Secret admirer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกตลกร้ายประวัติศาสตร์! "เกมเศรษฐี" (Monopoly) แท้จริงแล้วถูกสร้างขึ้นมาเพื่อต่อต้านระบบทุนนิยม!อย่าจับด้วยมือเปล่า! เตือนภัย "ไข่ปริศนาสีเขียว" บนเสื้อผ้า พบเป็นไข่มวนง่ามสุดอันตราย เสี่ยงผิวไหม้หากสัมผัสสารคัดหลั่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
'ฉี่' ดูยังไงว่า 'ไตมีปัญหา'จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนหลุมขุดฝีมือมนุษย์ ที่ลึกที่สุดในโลกรวมอาหารที่ทำให้อารมณ์ดี ลดเครียด คลายกังวล กินแล้วใจเบาขึ้นจริง
ตั้งกระทู้ใหม่