ทำไมชอบทำลาย ป้าย"สำนักงานตำรวจแห่งชาติ" โดนรื้อตลอด ด้วยฝีมือม็อบยุคไหน
จากข่าว ตำรวจคุมตัวเยาวชนรื้อป้ายสำนักงานตำรวจแก่งชาติ ส่งศาลเยาวชน
ตำรวจสน.ปทุมวัน ควบคุมตัวเยาวชน อายุ 17 ปี
ที่ก่อคดีรื้อป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ไปส่งศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อพิจารณาฝากขังแล้ว
ทั้งนี้ ผู้ต้องหา เผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีความกังวลแต่อย่างใด แต่ต้องต้องรอการพิจารณาของศาล โดยขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับแกนนำทุกคนด้วย ยังยืนยันพร้อมเคลื่อนไหวทางการเมืองต่อไป
ย้อไปในปี 57 ทางตำรวจชี้แจงว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และภาพที่ได้จากสื่อมวลชน พบผู้กระทำความผิด ไม่ต่ำว่า 21 คน เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีฐานทำให้เสียทรัพย์ทำลายทรัพย์สินทางราชการ อายุความ 10 ปี ส่วนทางกลุ่มคปท.ออกมาระบุว่าจะทำป้ายใหม่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เรื่องนี้ทางตร.ไม่ขอรับ จะดำเนินการเองโดยใช้งบประมาณที่มีอยู่ เมื่อดำเนินการเสร็จก็จะทำพิธีเจิมป้ายอย่างยิ่งใหญ่เหมือนเดิม
ป้าย"สำนักงานตำรวจแห่งชาติ" เหลือเท่านี้ ด้วยฝีมือของม๊อบ คปท. ลิ่วล้อของ กปปส. หรือกลุ่มพันธมิตร ภาค 2
เขียนโดย ลูกสาวอบต
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ







