หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็กอนุบาลจีนปี 2521

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

1. เด็กแต่งตัวปรบมือต้อนรับแขกจากแดนไกล


2. เด็ก ๆ นั่งบนเก้าอี้ตัวเล็ก ๆ โดยเอามือไปข้างหลัง มันเป็นภาพที่คุ้นเคย


3. เด็กที่เล่นบล็อก


4. เด็กมองดูช่างภาพอย่างสงสัย



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ก็ไม่เล็กนะ, abcxyz
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาจังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทยประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดงานก่อสร้างลานจอดรถ นำไปสู่การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์ครั้งประวัติศาสตร์ต้นไผ่กำลังเจริญเติบโตอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน บนท้องถนนทัวร์ฮาร์บินนรก ไม่จ่ายค่า รร. ทิ้งลูกทัวร์ เสียหายกว่า 7 แสนเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!กษัตริย์หลุยส์ที่ 14 อาบน้ำ 3 ครั้งในชีวิตตำนานความซ่าของ Mountain Dew ที่โลกไม่เคยบอกตำนานที่ถูกจองจำด้วยศรัทธา: ชะตากรรม "แฝดลิ้นดำ" จากผู้นำกองทัพสู่บาดแผลที่ไม่มีวันหายกระทรวงที่ได้งบน้อยที่สุดในไทย ประจำปีงบประมาณ 2569อาหารชั้นยอดจากธรรมชาติ ที่ได้ชื่อว่าเป็นอาหารที่ไม่มีวันหมดอายุ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคาสิบบาท รุ่นที่ถูกผลิตน้อยและหาได้ยากมากที่สุดสาเหตุที่ โดนัลด์ ทรัมป์ ต้องการยึดหรือเข้าควบคุม กรีนแลนด์ทะเลสาบนัมโซ (Namtso) ทะเลสาบแห่งสวรรค์บนหลังคาโลกตำนานความซ่าของ Mountain Dew ที่โลกไม่เคยบอกต้นไผ่กำลังเจริญเติบโตอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน บนท้องถนนระทึกซ้ำ! เพลิงไหม้จุดเครนถล่มพระราม 2 ขณะรื้อถอนซาก เจ้าหน้าที่เร่งคุมสถานการณ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
มีเพียง 2 อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรทั้งหมดน้อยกว่า 5000 คนอาหารชั้นยอดจากธรรมชาติ ที่ได้ชื่อว่าเป็นอาหารที่ไม่มีวันหมดอายุหลายคนไม่รู้! Google ใช้เป็นเครื่องคิดเลขได้ แค่พิมพ์เลขแล้วกดค้นหา🌉 Life OS 2.0: ใช้โลกวุ่นๆ เป็นปุ่ม Unlock สู่ความนิ่ง (The God Mode Expansion) (เครดิต: ศิษย์พี่)
ตั้งกระทู้ใหม่