"ณวัฒน์-น้ำ มิสแกรนด์" เผยหมดใจ "หากแพ้คดีนี้ ยอมเข้าคุก"
หากแพ้คดีนี้ ยอมเข้าคุก เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ตนพูดออกไปนั้นเพื่อให้รัฐบาลคิด สำนึก ว่าตัวเองอยู่ในจุดไหน และมาอยู่ตรงนี้เพื่ออะไร ย้ำว่าการมาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีไม่มีใครบังคับให้มาทำ แต่คุณมาด้วยใจคุณเอง ดังนั้นเป็นเรื่องปกติที่จะโดนประชาชนวิพากษ์วิจารณ์ เพราะประชาชนจ่ายภาษีให้คุณ เพื่อต้องการ การบริหารประเทศชาติที่ดี
และรู้สึกว่าถ้าเราไม่พูดแล้วใครจะพูด ในเมื่อประชาชนส่วนนึ่ง ออกมาพูดเสียงก็ไม่ได้ดังเท่าเรา ที่มีกิน และมีใช้ทุกวันนี้ ชื่อเสียงมาจากประชาชน ดังนั้นแล้วจะไม่มีวันลืม
พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020
กล่าวหลังปฏิเสธข้อกล่าวหาจาก คตส. เรื่อง CALL OUT
เธอเป็นหนึ่งคนที่ถูกฟ้องจากหน่วยงานของรัฐ นำโดย นายอภิวัฒน์ ขันทอง ตัวแทนนายกรัฐมนตรี ประธานคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ หรือ คตส. เพื่อมาฟ้องประชาชนที่โพสต์หมิ่นรัฐบาล และนายกอีกที
วันนี้เป็นภาพที่ผู้หญิงคนหนึ่งลุกขึ้นสู้มากๆ อยากให้ทุกคน support การ call out ของเธอ และเป็นกำลังใจให้จุดยืนของเธอ ที่กล้าออกมาเป็นปากเป็นเสียงแทนประชาชนเสมอมา
ประชาชนต้องสู้กับอำนาจรัฐที่ออกมาสั่งปิดปากการเคลื่อนไหว และการแสดงความเห็น ในขณะที่เราไม่ได้เห็นการทำงานที่ประสิทธิภาพ แต่รัฐไม่ต้องการให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ แม้ว่าจะเป็นการวิจารณ์เพื่อเรียกร้องการปรับปรุงพัฒนาการทำงานก็ตาม








