หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โครงการ Urban Oasis ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในปี 1990

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

1. การทดลองของ "Urban Oasis" คือการติดตั้งแผ่นสะท้อนแสงหกด้านหลายแผ่นไว้บนอาคารสำนักงานที่มีฝาครอบกระจก


2. สวนเล็กๆ ระหว่างอาคารสูงสองหลังถูกสะท้อนแสงด้วยแสงสะท้อน และดอกไม้ก็ผลิบานเต็มที่ในสวน


3. ต้นไม้ในตึกระฟ้าข้ามพื้นหินอ่อนและแขวนระบบรากไว้ในตู้ปลาพิเศษในห้องใต้ดิน


4. รากของต้นไม้ปลูกในตู้ปลาและอาศัยน้ำและมูลปลาเป็นสารอาหาร



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 600 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทยเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”5 ประเทศจิ๋ว สุดน่าอยู่ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลกโรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเขื่อนดินที่มีความยาวสันเขื่อนมากที่สุดในประเทศไทยไม่น่าเชื่อว่ามีจริง! เมืองที่ฝนไม่ตกเป็นสิบปี แต่คนยังอยู่รอดรายได้ของพนักงานขับรถเมล์ในประเทศไทยซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายสลัมลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำไม "ข้าวกะเพราร้านข้างทาง" ถึงอร่อยสะท้านใจกว่าร้านหรูแพงระยับ?จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดที่มีค่าครองชีพน้อยที่สุดในไทย5 ประเทศจิ๋ว สุดน่าอยู่ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลกเมฆาลัย เมืองที่มีฝนตกเยอะที่สุดในโลกทำไมคนที่ 'ขยันที่สุด' ในออฟฟิศถึงไม่ใช่คนที่ได้เลื่อนตำแหน่ง — ความจริงที่โหดร้ายเรื่องการทำงาน
ตั้งกระทู้ใหม่