หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไฮโซหมื่นล้าน อดีต กปปส. กลับใจเรียกร้องประชาธิปไตย ขอร่วม #คาร์ม็อบ กับบ.ก.ลายจุด


เขียนโดย Noxx

ไฮโซลูกนัท ธนัตถ์ ธนากิจอํานวย อดีตกปปส. ประกาศร่วมคาร์ม็อบ ของ บก.ลายจุด สมบัติ บุญงามอนงค์ 1 ส.ค.นี้ เผยโพสต์ก่อนนี้ ระบุยอมตัดขาดตัวเองจากครอบครัว เพราะไม่สามารถละทิ้งอุดมการณ์ได้ ขอสู้เคียงข้างประชาชนและประชาธิปไตย 

เขาเคยประกาศลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ หากพรรคหนุน "ประยุทธ์" เป็นนายกต่อมาแล้ว

   

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 950 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: MoreFuture, focus44, Amen, มยุริญ ผดผื่นคัน, bgs, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานของไม่เกิน 50 บาทในร้านสะดวกซื้อ เลือกแบบไหนถึงคุ้มจริงแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟนรีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray discทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าถุงพลาสติกไม่ได้เริ่มจากขยะ เรื่องจริงของของใช้ใกล้ตัวที่ควรใช้ให้คุ้มจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิวเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
เครือข่ายนครนายก จับมือ "เคนปากช่อง" ยื่นเรื่องต่อ สส.ยุพราช - สส.เกรียงไกร คัดค้านการสำรวจแร่ ห่วงกระทบสิ่งแวดล้อมนักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่