หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวใหญ่เซ็ง!!อยากมีลูก แต่ผัวไม่อยากมี

เขียนโดย LOVE

การมีลูกเป็นเรื่องที่มันต้องคิดมากและต้องวางแผนอนาคตให้ลูก สำหรับคนที่จะมีลูกในสมัยนี้

ซึ่งการมีลูกแต่ละคนมันเหมือนบุญหรือกรรมหรืออย่างไร เพราะคนรวยบางคนต้องการอยากมีลูกไหวเป็นทายาทสืบทอดทรัพย์สินแต่ก็กว่าจะมาก็ยากเต็มทน

แต่สำหรับคนจนมีได้หัวปีท้ายปี ทั้งที่ไม่อยากจะมี ก็มีอีกจนได้ มันเหมือน ความต้องการกับสิ่งที่เกิดมันไม่สัมพันธ์กันเอาเสียเลย

  เรื่องราวนี้ เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่อายุล่วงเลยเข้าสู่เลข 5 แล้วเพิ่งคิดที่จะมีลูก 

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้ตั้งใจทำงานไม่ได้คิดถึงเรื่องครอบครัวจนสร้างฐานะได้มั่นคงระดับหนึ่ง

จนความรักแผลงศรลงมากลางหัวใจ ได้พบรัก กับพ่อหม้ายลูกติด 

ด้วยที่เธอมีทรัพย์สิน ซึ่งเป็นสวนทุเรียน เธอจึงอยากจะมีทายาทไว้รับมรดก จึงอยากมีลูกกับเขา แต่ ผู้ชายไม่ยอมมีลูก

ซึ่งเธอ ได้มาระบายกับเพื่อนสนิท ว่า เธอพยายามที่จะบำรุงร่างกายให้สามารถมีลูกได้ถึงใบเตยจะเข้าเลข 5 แล้ว แต่ฝ่ายชายไม่ยอมมี

ซึ่งเวลามีอะไรกัน ฝ่ายชายจะเอามาหลั่งข้างนอก จึงทำให้เธอหงุดหงิดมากเพราะว่าเธออยากมีลูกนั่นเอง

ซึ่งเพื่อนเธอก็บอกว่า เขาคงไม่อยากมีลูกเพิ่มมั้ง ก็หาผัวใหม่ก็จบ และเพื่อนได้บอกว่าการมีลูกมันไม่ใช่เรื่องง่ายยิ่งเราไวขนาดนี้แล้วอาจจะเกิดปัญหาเด็กเกิดมาไม่สมบูรณ์ก็ได้ และเมื่อเด็ก 10 ขวบเธอก็ 60 แล้วนาคิดดีๆแล้วกัน

แต่คนอยากมีเมียเนาะก็ต้องมีนี่แหละสังคมมนุษย์บางคนอยากมีลูกก็ไม่มีแต่บางคนไม่พร้อมที่จะมีก็มี

แล้วคุณล่ะคิดว่าเธอควรจะมีหรือเปล่าอายุปาเลข 5 แล้วลูกที่เกิดมาจะมีผลอะไรไหมเพราะเขาบอกว่าคนอายุเยอะไม่ควรมีลูก ที่เป็นท้องแรกนั่นเอง

 

ขอบคุณภาพข้อมูล

เรื่องราวนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมได้ฟังมา พิมพ์ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยพระพิมพ์ด้วยเสียงนะครับ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 240 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์ชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนน้ำพริกปลาทูกับผักต้ม เมนูบ้าน ๆ ที่เรียบง่าย แต่อร่อยและมีประโยชน์มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทยแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์แทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระแมวไม่เคยบอกรัก แต่ทำไมเรารู้สึกได้จังหวัดที่มีผู้หญิงเยอะที่สุด เมื่อเทียบกับประชากรทั้งจังหวัดส่องกำลังกองทัพกัมพูชาในวันนี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ที่มาของคำว่า “ทอม” และ “กะเทย” ในสังคมไทยแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระเสือลายเมฆ จอมพรานลึกลับบนยอดไม้มันต่างกันตรงไหน? ฝรั่งอวยไทยยับ แต่เข็ดกัมพูชาจนต้องระบายลงโซเชียลผักริมรั้วกินได้ ปลูกง่าย ประหยัดเงิน แถมบ้านร่มรื่นกาวตราช้างติดมืออย่าเพิ่งดึง! วิธีเอาออกง่ายๆ ใช้ของที่มีทุกบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่