หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

10 ประเทศอันดับแรกๆ...สำหรับผู้ชาย

10 ประเทศอันดับแรกๆของโลก...สำหรับผู้ชาย 

ความไม่สมดุลระหว่างชายและหญิงเป็นปัญหาที่หลายประเทศทั่วโลกเผชิญอยู่ในปัจจุบัน สถิติ แสดงให้เห็นว่าผู้ชายมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลกกังวลว่าจะไม่ได้แต่งงานกับภรรยา... 

หากคุณเป็นโสดอยู่หน้าจอ คุณอาจจะโชคดีที่ได้อ่านบทความนี้ 

ประเทศที่ผมจะพูดถึงในวันนี้คือสวรรค์สำหรับผู้ชายและสวรรค์สำหรับคนโสด  

สถานที่เหล่านี้ขาดแคลนผู้ชายอย่างสุดขั้ว แต่ผู้หญิงสวยกลับมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง จนพวกเธอกังวลว่าจะไม่สามารถแต่งงานได้ ผู้ชายเป็นทรัพยากรที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุด 

ประเทศแรกที่อยากให้ทราบคือ..... 

อันดับที่ 10. คาซัคสถานเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรของเรา เป็นหนึ่งในประเทศในโลกที่มีการขาดแคลนผู้ชาย โดยมี อัตราส่วนเพศหญิงสูงถึง 52% ประเทศนี้อุดมไปด้วยผู้หญิงสวย ๆ มีสาวงามแบบตะวันออก ที่มีผมสีดำและคิ้วหนาเช่นเดียวกับสาวยุโรปและอเมริกาที่มีผมสีบลอนด์และตาสีฟ้า นอกจาก นี้ยังมีความงามแบบผสมผสานหลายแบบหลายสไตล์ 

ในคาซัคสถาน เนื่องจากความไม่สมดุลในอัตราส่วนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง ระบบคู่สมรสที่รัฐบาลกำหนดจึงไร้ผล การมีภรรยาหลายคนเป็นที่นิยมในหมู่ประชาชน ผู้ชายบางคนสามารถแต่งงานกับภรรยา 4 คน ด้วยของขวัญเพียงเล็กน้อย เช่น วัวสองสามตัว ที่สามารถเปลี่ยนเป็นของหมั้น 

♥ สาวคาซัคสถาน

 

อันดับที่ 9 คือ สาธารณรัฐมอลโดวา ในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ 

ประเทศนี้มีโรมาเนีย มอลโดวา รัสเซีย บัลแกเรีย ยูเครน และกลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ อาศัยอยู่ ความงามของมอลโดวามักถูกพบเห็นในเวทีการประกวดนางงามระดับนานาชาติ เรียกได้ว่าเป็น "เมืองนางงาม" อย่างแท้จริง " 

♥  สาวมอลโดวา

 

อันดับที่8. คือเมืองโรแมนติกของโมนาโก ประเทศนี้มีประชากร 40,000 คน

และมีเพียง 8,378 คนเท่านั้นที่เป็นชาวท้องถิ่น ประชากรอื่นๆ มาจากกว่า 100 ประเทศ ผู้หญิงสวยจากทั่วประเทศมารวมตัวกันที่นี่เพื่อสร้างเมืองที่สวยงามอย่างแท้จริง ที่มีผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย 

♥ สาวโมนาโก

 

อันดับที่ 7. คือ ฮังการี ในยุโรปกลาง อายุขัยของประเทศนี้ยาวนานมาก แต่ทรัพยากรผู้ชายกลับหายากมาก ที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮังการี คือน้ำพุร้อนสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในเมืองหลวง บูดาเปสต์ ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับค่ำคืนแห่งเทศกาลในห้องอาบน้ำกลางแจ้งในราคาเพียง 10 ยูโร คุณจะละลานตาไปด้วยความงามของร่างกายที่ไหว จังหวะกลองของดนตรีที่ดีที่สุดในโลก 

♥  สาวงามจากฮังการี

 

อันดับที่ 6. รัสเซีย เพื่อนบ้านเก่าแก่ที่เราคุ้นเคย สาวงามของรัสเซียมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่ความไม่สมดุลระหว่างชายและหญิงก็เป็นเรื่องร้ายแรงเช่นกัน โดยทั่วไปแล้ว มีสองสาเหตุที่ทำให้รัสเซียมีผู้ชายน้อยลง นั้นคือในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้ชายจำนวนมากได้รับคัดเลือกให้เป็นทหารและได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกอีกอย่างคือ ผู้ชายรัสเซียโดยทั่วไปมีช่วงชีวิตน้อยกว่าผู้หญิง เพราะวิถีชีวิตที่หยาบกร้านของผู้ชายรัสเซีย ใช่ กรูชอบดื่มและนอนดึก และมีวอดก้าอยู่ข้างกาย การดื่มและอยู่แบบนี้ได้นานก็แปลกล่ะ ทำให้ปัจจุบันผู้ชายและผู้ชายไม่สมดุลกัน ผู้หญิง 

♥  สาวรัสเซีย

 

อันดับที่5. ลิทัวเนีย บนชายฝั่งตะวันออกของทะเลบอลติก ในลิทัวเนีย สิ่งที่น่ากังวลที่สุดคือมีผู้หญิงมากกว่าผู้ชายและจำนวนประชากรทั้งหมดลดลง จำนวนนักเรียนชายและหญิงในประเทศนี้แตกต่างกันมากกว่า 200,000 คน ที่นี้ ผู้หญิงสวยไม่ใช่เรื่องแปลกและคุณอาจจะโดนต้องคว้าไปทันที! 

♥  สาวๆลิทัวเนีย

 

อันดับที่4. คือเบลารุส ที่ซึ่งเป็นความงามที่มีชื่อเสียงระดับโลก เบลารุสในยุโรปตะวันออกเป็นประเทศที่ไม่มีอะไรเลย นอกจากไม้ ทรัพยากรอื่นๆ เช่น น้ำมัน/ก๊าซ/ถ่านหิน/เหล็กยังต้องนำเข้าจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม พวกเขามีทรัพยากรสวยๆ นั่นคือ ผู้หญิง ในเบลารุสมีผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย 600,000 คน ดังนั้น เพื่อไม่ให้ตายเพียงลำพัง เด็กสาวเบลารุสมักชอบไปต่างประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และหลายคนมาที่ประเทศไทย เพื่อเป็นภรรยาของหนุ่มปักษ์ใต้ 

เนื่องจากภาวะสมองไหลออกอย่างรุนแรง ประธานาธิบดีถึงกับออกกฎระเบียบที่จำกัด "การส่งออก" ของผู้หญิงสวยนี้ โดยกล่าวว่าผู้หญิงเป็นทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ระดับชาติและต้องได้รับการคุ้มครอง 

♥  สาวเบลารุส

 

อันดับที่3. ยูเครน ซึ่งปีนี้ไม่สงบ แม้ว่ายูเครนจะเป็นประเทศเล็กๆ แต่ก็มีผู้หญิงสวยมากมาย ในขณะที่อดีตสหภาพโซเวียตต่อสู้กับพวกนาซีในสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้ชายจำนวนมากเสียชีวิตในสนามรบ สาวงามของยูเครนจำนวนมากจึงประสบปัญหาที่ไม่สามารถแต่งงานได้ 

♥  สาวยูเครน

 

อันดับที่ 2 คือ เอสโตเนีย ในยุโรป สาวสวยที่ไปต่างประเทศเพื่อ "ขอแต่งงาน" เอสโตเนีย ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลบอลติก ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ถูกกองทัพเยอรมันรุกราน ผู้ชายจำนวนมากถูกพาตัวไป ยิ่งกว่านั้น ประเทศนี้โชคร้ายจริงๆ ไม่เพียงแต่ถูกพวกนาซีรุกรานแต่ ยังถูกรังแกโดยปรัสเซีย เดนมาร์ก สวีเดน โปแลนด์ ซาร์รัสเซีย และประเทศอื่น ๆ 

ต้องใช้เวลาหลายปีในการทำสงครามเพื่อให้ได้เอกราช ดังนั้นทรัพยากรของผู้ชายจึงจำเป็นอย่างมาก. 

♥  สาวเอสโตเนีย

 

แน่นอนว่าประเทศที่ผู้ชายขาดแคลนมากที่สุดในโลกคือ ลัตเวีย

 

ที่ไม่ใช่ชาวยุโรป ตามสถิติจากสำนักสถิติกลางของลัตเวีย อัตราส่วนของผู้ชายต่อผู้หญิงในลัตเวียมีความแตกต่างกัน 80% ซึ่งถือว่าแตกต่างกันมากที่สุดในโลก ประเทศนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลบอลติกที่งดงามและสวยงาม 

♥  สาวลัตเวีย

 

เนื่องจากมีผู้ชายไม่กี่คนในลัตเวีย เด็กผู้หญิงจึงขอให้เริ่มลงคะแนนสำหรับระบบ "การมีภรรยาหลายคน" โหวตนี้ไม่เพียงแต่ได้รับการสนับสนุนจากพ่อแม่หลายคนแต่แม้แต่คนหนุ่มสาวที่มีการศึกษาระดับสูงก็ยังเห็นด้วย 

จุ๊ๆๆๆๆ มีข่าวลือบนอินเทอร์เน็ตว่าผู้หญิง 10 คน พร้อมจะแต่งงานกับสามีคนเดียว 

เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของหญิงสาวๆสวยๆ ทำให้สาว ๆ ไม่สามารถแต่งงานได้ ดังนั้นธุรกิจไนท์คลับในประเทศจึงร้อนแรง จนเป็นที่เรียกว่า "เมืองแห่งเซ็กส์" แม้ว่ารัฐบาลจะเข้าปราบปรามซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ก็ไม่ได้ผลมากนัก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
34 VOTES (4.9/5 จาก 7 คน)
VOTED: Thorsten, แซน เทพ, บังไค, Penjung, อ้ายเติ่ง, fangthanatchaya, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม RUSSELL CROWE ถึงหนีออกจากออสเตรเลีย มาที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย?ชีวิตไม่แน่นอน!"แอฟ ทักษอร"อาจน้ำตาไหล เมื่อพ่อบอกชัด "ยกโบนันซ่าให้ใคร?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แนวข้อสอบนายสิบตํารวจสายปราบปราม ข้อสอบใหม่อัพเดทล่าสุด !มารู้จักไขมันทั้ง4ชนิดกันนะครับละหุ่ง"Anne Boleyn" พระราชินีที่ถูกปรักปรำว่า “คบชู้” กับน้องชายตนเอง..จนต้องถูกประหารชีวิตด้วยการ "ตัดพระเศียร"
ตั้งกระทู้ใหม่