หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณพระ!จัดพิธีขับไล่โควิด 19 ในประเทศอินเดีย!!!


เขียนโดย

การจัดพิธีกรรมทางศาสนาของชาวอินเดียเพื่อเป็นการขับไล่โควิด 19 โดยไม่มีการสวมหน้ากากอนามัยใดๆทั้งสิ้น พิธีกรรมนี้จะมีการเดินขบวนกันไปแล้วผู้คนเยอะแยะมากมายแบบนี้ส่วนมากแล้วจะเป็นผู้หญิงถือขันน้ำไว้บนหัว อันนี้เป็นความเชื่อและพิธีกรรมว่าจะสามารถขับไล่โควิด 19 ได้

คุณพระคุณเจ้าขับไล่โควิด 19 แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าคนที่เดินอยู่ขบวน เบียดเสียดกันขนาดนี้หน้ากากอนามัยก็ไม่ได้ใส่ ถ้ามีสักคนที่เป็นโควิชจะทำยังไง แบบนี้ก็มีเนาะ

 

 

@onenews31

อินเดียรวมตัวจัดพิธีไล่โควิด-19 #ข่าวช่องวัน#ข่าวTikTok

♬ เสียงต้นฉบับ - ข่าวช่องวัน

 

ขอบคุณเจ้าของคลิปจ้า

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sorax's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 438 ครั้ง
เขียนโดย sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”ผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลเมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่