หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แค่ขอให้จุ๊บหน้าผาก ก่อนออกไปทำงาน เราขอมากไปเหรอ?

โพสท์โดย NIXA

 

คือเราขอแฟนว่าก่อนออกไปทำงาน ขอให้จุ๊บหน้าผาก หรือจุ๊บปากก่อนออกไปทำงานทุกวันได้มั้ย เค้าก็บอกว่าได้ แต่ตั้งแต่ที่ตกลงกัน เค้าเพิ่งทำได้แค่สองวันเอง เค้าให้เหตุผลว่าเค้ารีบ ทั้งๆที่เดินมาจุ๊บเราใช้เวลาไม่ถึง 5 วินาทีด้วยซ้ำ แต่เค้าก็ไม่ทำ

อย่างวันนี้ เรานั่งอยู่หน้าห้องแล้วเค้ากำลังเดินผ่านหน้าเราออกไป เราก็ทำปากจู๋ เพื่อที่จะส่งสัญญาณว่าให้แวะจุ๊บเราก่อน แต่สุดท้ายเค้าไม่แม้แต่หันมามอง เรานี่รู้สึกเฟลมาก

พอเค้ากลับมาจากทำงานตอนเย็น เราก็จะบอกว่าเมื่อเช้าพี่ไม่เห็นจุ๊บหนูเลย เค้าก็จะทำเป็นหงุดหงิดใส่ แล้วพูดประมาณว่า โธ่หนูก็พี่รีบ จะจุ๊บอะไรนักหนา มันก็ยิ่งทำให้เราน้อยใจเข้าไปอีก

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนสาวเผยยอดเงินฌาปนกิจหลังย่าเสีย 30 ปี ได้เท่าไรตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรม“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!"เตือนภัย! กลโกง 'งานกดรับออเดอร์' ทำงานง่ายรายได้ดี? แฉยับเบื้องหลังที่ทำคนสูญเงินล้านในข้ามคืน!"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านมัสก์เผย "งานหลายตำแหน่ง จะถูกแทนที่ด้วย AI ภายในสิ้นปีนี้!!"สลด!เด็กชาย – หญิง เมียมมา เล่นน้ำงมหอยจมน้ำดับอีกแล้วตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมเคล็ดลับอายุยืนเกินร้อยปี : พลังแห่งสมาธิและศรัทธาที่ให้ผลมากกว่าแค่การออกกำลังกาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมเมื่อไม่อยากออกไปข้างนอก เลยหันมาออกกำลังกายที่บ้านแทน
ตั้งกระทู้ใหม่