หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทราย เจริญปุระ โพสต์ถึงน้องปัญ BNK 48 เซเลบต่างๆออกมาคอลเอาท์ตอนนี้แล้วตัดพ้อเสียใจ ว่าทำไมโดนด่า ทำไมโดนขุด

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เมื่อวานตอนคุยในchมีคนถามเรื่องเซเลบต่างๆออกมาคอลเอาท์ตอนนี้แล้วตัดพ้อเสียใจ ว่าทำไมโดนด่า ทำไมโดนขุด

 

คุณ, คุณต้องคิดบ้าง ว่าสิ่งที่เคยทำกับคนอื่นมันหนักหนาแค่ไหน คุณเยาะเย้ย คุณเหยียดหยัน หัวเราะเยาะเราในวันที่เราออกมาพูด บอกว่าเราโดนซื้อ บอกว่าเราโง่ ในเวลานั้น, เราและหลายๆคนไม่ได้รู้อนาคต แต่มันไม่ใช่ วิธีของพวกคุณมันไม่ใช่ คุณอาจจะไม่เดียงสาในเวลานั้น ว่าสิ่งที่ทำมันคือใบเบิกทาง แต่พอมีคนมาบอก พวกคุณก็ด่าเรา ไล่ล่าเรา แบนเรา ประจานเรา คุกคามกันทุกอย่าง เบียดแซะทุกการกระทำของเรา มีคนต้องตกงาน มีคนโดนล่าถึงบ้าน ถูกเสียบประจานสาปแช่ง คุณไม่เคยจะห้ามไม่เคยจะเอะใจ มีผู้คนที่โดนกระหน่ำย่ำยีมาเป็นปีๆ เรานี่คือมากกว่า7ปีแล้วด้วยซ้ำ นี่แค่เราคนเดียว แล้วมีใครอีกกี่ชีวิตที่เค้ากลายเป็นตัวตลกหน้าโง่ของพวกคุณ

 

คือคุณทำในสิ่งที่คุณกำลังโอดโอยอยู่ตอนนี้ มากกว่าที่คุณโดนตอนนี้ด้วยซ้ำ คนเค้าเหนื่อย เค้าโกรธ เค้าพูดในสิ่งที่เค้าโดน และเค้าก็รู้สึกไง ว่าถ้าคุณไม่โดนเอง คุณไม่ออกมาพูดหรอก

 

คุณเริ่มสะเทือน แต่หลายคนไม่เหลืออะไรให้สะเทือนแล้ว คุณไม่ขอโทษแต่ออกมาบ่นๆแซะๆ ซึ่งคนเค้าก็สงสัยไง ว่าตอนนั้นออกไปนั่งไปนอนไปฟังไปถ่ายรูปไปเช็คอินหน้าเวทีได้ ทำไมตอนนี้ทำไม่ได้ไง

 

น้องปัญนั้นไปตอนยังเด็กมาก อาจจะไปเพราะพ่อแม่ด้วยซ้ำ แต่น้องรับรู้แล้วว่าที่ทำไปมันคือยังไง น้องขอโทษ น้องก็พยายามสื่อสาร แต่คนที่ไม่ขอโทษแล้วยังโอดโอย คนเค้าไม่เข้าใจหรอก ว่าคุณอยากได้อะไรกันแน่ จะเอายังไงอีกในวันที่น้ำตาแทบจะไม่เหลือให้ไหลกันแล้วน่ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/anythingbutITR/posts/10165591038385245
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ไทยเฉย, อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 25694 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดจังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทยประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุด10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุด2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายไข่มุกถ้ำ (Cave Pearls): อัญมณีที่ไร้สิ่งมีชีวิตสร้าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีรายได้เฉลี่ยมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง3 วิธีแก้รถเหม็นอับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุดเกิดขึ้นได้ไง!! สายการบินลืมผู้โดยสาร "ป้ายา" ฮีโร่ผู้ทวงคืนสิทธิ์เพจ Drama-addict โพสต์เกี่ยวกับภาวะ "มดลูกแตก" จากกรณี นุ่น รมิดา
ตั้งกระทู้ใหม่