หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 1940 สมัยนั้นรุ่งเรืองมาก

นี่คือภาพถ่ายเก่าจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในช่วงทศวรรษที่ 1940 บันทึกสถานการณ์ทางสังคมและพาทุกคนไปสัมผัสกับสถานการณ์ทางสังคมในสมัยนั้น

ในทศวรรษที่ 1940 ระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ในช่วงปีสงครามที่วุ่นวาย สหรัฐอเมริกาอยู่ห่างไกลจากเปลวเพลิงของสงคราม ในขณะนั้น คนอเมริกันมีความสุข ในขณะนั้น เศรษฐกิจของอเมริกายังพัฒนาในช่วงสงคราม

เนื่องจากการหลั่งไหลของคนเก่งจากประเทศต่างๆ ในช่วงสงคราม นักวิทยาศาสตร์ชาวยุโรปจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาในสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในช่วงสงคราม

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เนื่องจากที่ตั้งทางภูมิศาสตร์พิเศษของสหรัฐอเมริกา นิวยอร์กไม่ได้รับความเสียหาย

นิวยอร์กตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ในฐานะเมืองระดับโลก นิวยอร์ก ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของโลก ทั้งตึกระฟ้า ไฟนีออน และอาคารต่างๆ ในเมืองที่นี่

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2485 ได้มีการจัดขบวนพาเหรดของทหารในช่วงสงครามในนิวยอร์กเพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจของทหารอเมริกันที่เข้าร่วมในสงครามโลกครั้งที่สอง

ไทม์สแควร์ในนิวยอร์กในทศวรรษที่ 1940

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ฐรินดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีจำนวนโรงเรียนมากที่สุดในประเทศไทย"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุด'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!สนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดเกินไปไหม? กลัวแม่ป่วยความจำเสื่อมหายตัว เลยบังคับสักที่อยู่บนหลังมือเขมรซ้อมหนักพิธีเปิดซีเกมส์ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด อาสาสมัครร้อนเป็นลม ร่วงกันเป็นมะม่วงสุกเลยเน้อ สภาพเหมือนผ่านการไปรบมา มากกว่าไปซ้อมพิธิเปิดอีกนะเนี่ย....2 ราศี ช่วงนี้ “เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ เอ็นดูคอยช่วยเหลือ” โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิมหาวิทยาลัย ที่มีการสอบเข้าเรียนมากที่สุด ในภาคอีสาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
อาหารต้านมะเร็งด้วยกล้วยต้มสุกสมาชิกในครอบครัว ติดยาเสพติดสังเกตจากอะไร??"ตาเขม่น" ช่วยบอกลางหรือบอกโรค?สมุนไพรบำรุงสายตาคืออะไร
ตั้งกระทู้ใหม่