หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มสุดท้อ!!!เจอแบบนี้เป็นใครก็เซ็ง..

เนื้อหาโดย LOVE

หนุ่มคนหนึ่ง ไม่ได้โพสต์ เรื่องราวของตน ที่ใครเห็นแล้ว ก็ต้องสงสาร

 

เพราะหนุ่มคนนี้ ปวดท้องหนักอย่างแรง เข้าห้องน้ำปั๊มแห่งหนึ่ง

แล้วก็เจอสิ่งนี้

ถ้าเป็นคุณคุณจะว่าอย่างไร

สิ่งที่ผม อยากรู้คือเจาะเพื่ออะไรหรือเจาะเพื่อไม่ให้ใครขโมยไปใช้ได้ แต่คุณก็ใช้ไม่ได้นะ

#คนไทยเป็นคนตลกอะเนาะ

ขอบคุณที่มาภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดราม่าข้ามประเทศ! โซเชียลเขมรตั้งคำถาม บทนางเอกซีรีส์จีนทำไมไม่ใช่ เจ้าหญิงเขมรปักกิ่งเผชิญกับพายุทรายรุนแรง และ เกิดปรากฏการณ์หายาก ที่ทำให้ชาวเมืองตกตะลึงบารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569ห่อหมกของไทย เขมรลั่น มันคืออามกเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี6 เมนูไข่ที่ชอบ..บอกนิสัยคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมเมื่อไม่อยากออกไปข้างนอก เลยหันมาออกกำลังกายที่บ้านแทน
ตั้งกระทู้ใหม่