หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจอดีในโรงพยาบาล! หลอน!แทบหยุดหายใจ!!!


เขียนโดย

 โทษนะคะที่นี่ไม่มีบุรุษพยาบาล ตอนกลางคืนค่ะ!!!!! สิ้นเสียงพูดของพยาบาล ขนลุกท่วมทั้งตัว ขนหัวตั้ง แทบหยุดหายใจ

เต้ ไปเฝ้ายายที่ป่วยผ่าตัดอยู่โรงพยาบาล แทนแม่  เต้ ไม่เคยนอนโรงพยาบาลเลย แม้แต่ครั้งเดียว และนี่คือครั้งแรกของเขา เขารู้สึกประมาณและตื่นเต้นไม่น้อยและแน่นอนว่าคืนนี้เขานอนไม่หลับ เพราะยายได้กินยาแล้วนอนหลับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตัวแต่ตัวเองยังนอนไม่หลับ เลยเดินออกมานอกห้อง

เจอบุรุษพยาบาลก็เลยยิ้มทักทายและพูดคุยกัน แล้วสักพักแต่ก็ เข้าไปดูยายในห้องอีกทียายก็นอนหลับไป ด้วยยานอนหลับ แต่แต่ก็พยายามข่มตาแล้วหลับ ให้ได้แต่ก็ไม่สามารถทำได้ แต่สิ่งที่ได้ทำได้คือ การหาอะไรทำ ให้หายเบื่อ พอถึงตอนเช้าค่อยนอนก็ได้ แต่เลยตัดสินใจลุกไปห้องน้ำ สักพักหนึ่ง พอตอนออกมาจากห้องน้ำ เพราะรู้สึกได้ยินเสียง  เท้าเดินไปมาอยู่ด้านนอก แต่เต้คิดว่าเป็น คนอื่นที่อยู่นอกห้อง เลยไม่ได้สนใจ แต่พอมองออกไปข้างนอกที่เป็นหน้าต่างบานเจ็ด กลับไม่เห็นใครเลย แต่เห็นเป็นเงาของคนเดินอยู่ใกล้ๆ

 

เต้ก็คิดว่าน่าจะเป็นบุรุษพยาบาลคนเมื่อกี้ ซึ่งพอเต้เปิดประตูออกไปดู กลับไม่เจอใครเลย แต่เริ่มรู้สึกหวาดกลัว และรีบกลับมานอน บนโซฟาข้างๆเตียงยาย สักพัก เต้เหมือนได้ยินฟรีเท้าอีกจึงค่อยๆ เปิดผ้าห่มออกแล้วมองไปข้างนอก เห็นชุดบุรุษพยาบาลเดินผ่าน ก็เลยตัดสินใจเดินไปหาบุรุษพยาบาลเพราะรู้สึกกลัว เลยหาเพื่อน จากนั้น เต้และบุรุษพยาบาลก็นั่งคุยกันอยู่หน้าห้องเพื่อจะคอยมองยายจากด้านนอกว่ายายตื่นและหลับสบายดี พอจะเช้า ประมาณ 4:00 น 5:00 น แต่เริ่มรู้สึก ง่วงก็เลยมานอน และตื่นขึ้นมาอีกทีตอน 6:00 น เมื่อพยาบาลเข้ามา

 

บุรุษพยาบาลคนเมื่อคืนกลับไปแล้วเหรอครับ เต้ถามพยาบาลพยาบาล ตอบออกไป แบบไม่ได้คิดอะไรว่า ไม่มีบุรุษพยาบาลตอนกลางคืนนะคะ แต่ลืมรู้สึกหวาดกลัวว่าอ้าวแล้วเมื่อคืนต้นคุยอยู่กับใครเกือบทั้งคืน เต้รู้สึกหลอนมาก หายใจไม่ทั่วท้อง ตัวเย็นทำอะไรไม่ถูก นี่คงจะเป็นอาการที่เขาเรียกว่า ผีหลอก!!!

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sorax's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 294 ครั้ง
เขียนโดย sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69น้ำพริกปลาทูกับผักต้ม เมนูบ้าน ๆ ที่เรียบง่าย แต่อร่อยและมีประโยชน์"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์ต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทยแมวไม่เคยบอกรัก แต่ทำไมเรารู้สึกได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ที่มาของคำว่า “ทอม” และ “กะเทย” ในสังคมไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่