หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วราทิตย์,อดิศรา เข้าพบให้กำลังใจ นายกประเสริฐ นครแม่สอด ตาก

วันนี้ (22/6/64) เวลา 11.00 น คุณวราทิตย์ ไชยนันท์ อดีตผู้สมัคร สส พรรคไทยรักษาชาติ (ประธานฯ กลุ่มพลเมืองร่วมใจ ตาก) พร้อมด้วย คุณอดิศรา ขัดต๋า อดีตผู้สมัคร สจ.ตาก เขต6 แม่สอด (ว่าที่ สจ.กะเทยคนแรก จังหวัดตาก)  ตัวแทน LGBTQ จังหวัดตาก  นำคณะฯ เข้าพบ ว่าที่ ร.ต.ประเสริฐ ปวงละคร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด และคณะผู้บริหาร เพื่อมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการบริหารงานของเทศบาลฯ ในพร้อมเดียวกันนี้ ได้ร่วมหารือ แนวทางในการร่วมพัฒนา เทศบาลนครแม่สอด และการส่งเสริมภาพลักษณ์ทางการท่องเที่ยว การกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ การบริการราชการ และแนวทางในด้านอื่นๆ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างวงการนักการเมือง ในระดับท้องถิ่น ซึ่งโดยเร็ววันนี้ ทิศทางการเมืองจะเริ่มกลับมาอีกครั้ง เพราะ ใกล้หมดวาระทางการเมืองอีกไม่กี่เดือนแล้ว การตื่นตัวของทั้งการเมืองในระดับประเทศ และท้องถิ่นที่กำลังจะมีการเลือกตั้ง นายก อบต ก็กำลังจะเริ่มขึ้น โดยทางเคลื่อนไหว ทาง กกต ตาก ก็ต้องติดตามประกาศ และข่าว อย่างใกล้ชิด 

อย่างไรก็ดี จากการหารือ ทางคุณวราทิตย์ ได้ฝากความหวังของพี่น้องชาวบ้าน มาให้ นายกประเสริฐ คือ เรื่องแรงงานต่างชาติ และ ปัญหาเชิงโครงสร้างคือ การไม่คอรัปชั่น โดยเฉพาะ เสาไฟฟ้า และสายไฟฟ้าที่สร้างภาพลักษณ์ไม่สวยงามบนท้องถนน 

ส่วนทางคุณอดิศรา ได้นำเสนอ ประเด็นทางการท่องเที่ยวในเขตเทศบาลฯ ,การให้ความสำคัญทางด้านเด็กและเยาวชน ,เรื่องความหลากหลายทางเพศ LGBTQ  ด้วยเหตุ จาก เดือนนี้เป็นเดือนที่ให้ความสำคัญกับ LGBTQ ทั่วโลก ตลอดจน ปัญหาเชิงโครงสร้างทางสังคม ต่างๆ เพื่อร่วมกันหาแรวทางการแก้ไขต่อไป

 

เนื้อหาโดย: MAESOD NEWz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Takflim ตากฟิล์ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุด5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลกสพฐ.ประกาศหยุดเรียนเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พบฝีดาษลิงมากที่สุดในไทยมรดกโลก! "สงกรานต์ไทย" มรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติด่วน! ยูเนสโกประกาศให้สงกรานต์ของไทยเป็นมรดกโลกโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แอสตร้า สกายริเวอร์ รับรางวัล FIABCI-Thai Award 2023โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ อสังหาฯ “พระเอก” ที่ถูกป้ายสีเป็น “ผู้ร้าย”หมอกฤตไท พ่ายพิษมะเร็ง ทำเพจดังสู้ดิวะด่วน! ยูเนสโกประกาศให้สงกรานต์ของไทยเป็นมรดกโลก
ตั้งกระทู้ใหม่