หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7ปี การพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของประเทศ  "ใครไม่ทำลุงตู่ทำ"


เขียนโดย LOVE

นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ดำรงตำแหน่งนายกควบ 2 สมัย ตั้งแต่ปี 2557 ถึงปัจจุบัน ก็ 7 ปี

ในการดำรงตำแหน่งนายกลุงตู่ก็ได้พัฒนาเปลี่ยนแปลงหลากหลายอย่างซึ่งทำให้ประเทศการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน มาเป็นประเทศในแนวหน้าของโลก 

"ความสำเร็จ...กว่าจะได้มา...ไม่ง่าย"

ต้องอาศัยความร่วมมือของทุกภาคส่วน ประกอบกับวิสัยทัศน์ผู้นำประเทศ

"บทพิสูจน์" ผลงานที่ผ่านมา 

จากประมวลภาพเชิงประจักษ์ และการเล่าเรื่องราวผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดีย

🎯เน็ตประชารัฐ ทั่วประเทศ (ครอบคลุม 24,700 หมู่บ้าน) ได้รับรางวัลด้านโครงสร้างพื้นฐานสารสนเทศและการสื่อสาร ในเวทีระดับโลก ยืนยันถึงความพร้อมด้านดิจิทัลของไทย

🎯"โยงน้ำ"

📌ท่าเรือแหลมฉบัง (ระยะที่ 3)

📌ท่าเรือมาบตาพุด (ระยะที่ 3)

📌เรือเฟอร์รี่ (พัทยา-หัวหิน)

📌เรือไฟฟ้าคลองผดุงกรุงเกษม

📌เรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า MINE Smart Ferry นวัตกรรมฝีมือคนไทย

 

🎯"เชื่อมฟ้า"

📌สนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบิน

📌สนามบินสุวรรณภูมิ (อาคารเทียบเครื่องบิน)

📌สนามบินทั่วประเทศ (ปรับปรุง/พัฒนาใหม่) เช่น...

- สนามบินเบตง จ.ยะลา

- สนามบินกระบี่ 

- สนามบินภูเก็ต 

- สนามบินเชียงใหม่

- สนามบินหาดใหญ่

- สนามบินขอนแก่น

- สนามบินตรัง 

- สนามบินอุบลราชธานี 

🎯"เสริมทาง"

📌มอเตอร์เวย์ บางปะอิน-โคราช

📌มอเตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญฯ

📌มอเตอร์เวย์ พัทยา-มาบตาพุด

📌ทางหลวงฯ แม่สอด-มุกดาหาร

📌ทางเลี่ยงเมือง จ.ชุมพร

🎯"ต่อราง"

📌ทางรถไฟยกระดับสูงที่สุด ณ คลองมวกเหล็ก

📌อุโมงค์รถไฟยาวที่สุด ช่วงสถานีผาเสด็จ-หินลับ

📌รถไฟทางคู่ : ลพบุรี-ปากน้ำโพ

📌รถไฟทางคู่ : นครปฐม-หัวหิน

📌รถไฟทางคู่ : หัวหิน-ประจวบคีรีขันธ์

📌รถไฟทางคู่ : ชุมทางถนนจิระ-ขอนแก่น

📌รถไฟทางคู่ : ประจวบคีรีขันธ์-ชุมพร

📌รถไฟฟ้า (กทม.)

📌สถานีกลางบางซื่อ...ใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียน

📌รถไฟฟ้าเชื่อม 3 สนามบิน

📌รถไฟความเร็วสูง

 

🎯โครงการโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริด “ใหญ่ที่สุดในโลก” ของ กฟผ. ที่เขื่อนสิรินธร

 

 

#สร้างไทยไปด้วยกัน

#ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ขอบคุณข้อมูล PMOCศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี

 
โหวต Poll: (โหวตลับ)
อยู่ไป
0
พอแค่นี้
1
แล้วแต่...
0
ไม่ขอยุ่ง
0
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 855 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย“6 อาชีพเงินดีในไทย ไม่ต้องจบสูงก็มีรายได้หลักหมื่น–แสน”ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?มะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดเหตุปะทะกันรุนแรง ใน“วัดซิกข์ (กูร์ดวารา)” ที่เยอรมนีพบโลมา 2 หัว กลางทะเลเหนือ นักวิทย์เผยเคสหายากระดับโลกวางเครื่องซักผ้าไว้จุดไหน? ระหว่าง "ห้องน้ำ" กับ "ระเบียง" เลือกให้ถูกก่อนเครื่องพังใบย่านาง ถูกบรรจุให้เป็นพืชสมุนไพรในตำรับยาโบราณ และได้รับฉายาว่า “ราชินีแห่งสมุนไพร” เพราะอะไร ?แมรี แอนนิง....นักบรรพชีวินสตรีคนแรก (Paleontology )จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่