หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘โฟกัส’โมโหสุด😡 ไลฟ์สดโชว์ เหตุสั่งทุเรียนเนื้อแพง ได้ทุเรียนดิบ

เนื้อหาโดย Penjung

โมโหสุด! โฟกัส ปรี๊ดแตก ไลฟ์สดโชว์บอก..สั่งทุเรียนชั่งเนื้อราคาแพง กรอบนอกนุ่มใน แต่กลับได้ทุเรียนดิบ ฟาดไม่ต้องคืนเงิน-อย่าทำกับใครอีก โดนทางร้านตอบกลับ 

“โฟกัส จีระกุล” โมโหแบบสุดๆ ออกมาไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพราะเธออยากกินทุเรียนมาก จึงสั่งซื้อทุเรียนเนื้อดี แพง แบบกรอบนอกนุ่มใน แกะเนื้อชั่งกิโล จากร้านหนึ่ง รวม 2 กล่อง กลับไม่ได้ตามสั่งคาดหวังจะได้กินเนื้อทุเรียนตามที่ต้องการ จึงยอมจ่ายแบบแพงๆ เพื่อจะได้เลือกเนื้อทุเรียนที่อยากกินได้ทุกเม็ด

ปกติทุเรียนกรอบนอกนุ่มใน คือ ข้างนอกค่อนข้างแข็งหน่อย แต่ข้างในนิ่ม ปรากฏว่า ทางร้านเถียงกลับนานมาก  กล่องหนึ่งเป็นกรอบนอกนุ่มในจริง แต่อีกกล่องเป็นทุเรียนดิบ จนสามารถหักครึ่งด้วยมือได้เลย

แถมทางร้าน ยังมาบอกว่า ให้ทำความเข้าใจใหม่ ทุเรียนกรอบนอกนุ่มใน คือ การเอามีดไปกรีดทุเรียนก่อนแล้วค่อยกิน พร้อมกันนี้ สาวโฟกัส โชว์การกรีดทุเรียนแล้วกินให้เห็นแบบชัดๆ

ยังตั้งคำถามกลับอีกว่า ทำไมทุเรียนที่ทางร้านส่งมา กรอบนอกนุ่มในทั้ง 2 ลูก ถึงเนื้อไม่เหมือนกัน ซึ่งส่วนตัวไม่ติดทุเรียนคนละลูก แต่เนื้อทุเรียนต้องคล้ายกัน

แต่สิ่งที่ได้ บ้านไหนก็เรียก ทุเรียนห่าม หรือ ทุเรียนดิบ เอามีดหั่นยังดิบเลย พร้อมลั่นจะเอาทุเรียนไปทอดกินแล้ว และฝากถึงทางร้าน ถ้าดูไลฟ์อยู่ไม่ต้องคืนเงิน แต่อย่าทำแบบนี้กับใครอีก

Pҽɳʝʊռɢ

เนื้อหาโดย: Penjung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Penjung's profile


โพสท์โดย: Penjung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: นายนอนตะ, famii, fangthanatchaya, Fameja, มยุริญ ผดผื่นคัน, lovejpth, yuyu9
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมนานา ไรบีนา ตำรวจสอบเครียดมาราธอน 10 ชม.ไวรัลอีกครั้ง! “I Promise I Will Comeback” รีรันคืนจอ“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
ตั้งกระทู้ใหม่