หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มื้อเที่ยงบนเครื่องบินเมื่อ 60 ปีที่แล้ว หรูมาก

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

สแกนดิเนเวียนแอร์ไลน์ (Scandinavian Airlines) สาขานอร์เวย์ฉลองครบรอบ 70 ปี มีการเผยแพร่ภาพถ่ายของห้องโดยสารที่ถ่ายในช่วงปี 1950 ถึง 1970 แสดงการบริการอาหารบนเครื่องบินของปีนั้น อาหารในภาพหรูหรามาก



คาเวียร์ กุ้งล็อบสเตอร์จานใหญ่ แฮมทั้งหมดถูกนำมาเสิร์ฟต่อหน้าแขกและหั่นเป็นชิ้น



ดูมื้อเที่ยงสุดหรูนี้สิ

ขนมปังและไวน์แดง



เชฟบนเครื่องบินกำลังเตรียมอาหารให้ผู้โดยสาร



บริกรยื่นไวน์แดงให้ผู้โดยสาร



บริกรเสริฟกุ้งล็อบสเตอร์ให้ผู้โดยสาร



เชฟส่งอาหารให้แขกเลือกเอง



มันพอๆกับบุฟเฟ่ต์



บริกรรินไวน์แดงให้ผู้โดยสาร



ดูรวยมาก มันยากที่จะจินตนาการว่านี่คือบนเครื่องบิน



บริกรรินไวน์ให้ผู้โดยสาร



มื้ออาหารในชั้นประหยัด แม้ว่าจะแย่กว่าชั้นเฟิร์สคลาสเล็กน้อยก็ตาม แต่ก็ยังดูดีอยู่



แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในชั้นประหยัด แต่มื้อเที่ยงนี้ก็ยังดูดีกว่าอาหารกลางวันในหลายเที่ยวบินในปัจจุบัน



อาหารบนเครื่องบินชั้นประหยัดในปี 1970



นี่คืออาหารเครื่องบินพาณิชย์ในปี 1981




แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://kknews.cc/food/8obzvnq.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, Etjet'aime, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เสน่ห์เกินต้าน! "มิคามิ ยัว" อวดลุคบิกินี่สีนู้ดในโรงอาบน้ำ โชว์ความlซ็กซี่จนโซเชียลแทบลุกเป็นไฟจิตรกรฝรั่งเผย "โฉมหน้าจริง" ฮ่องเต้เฉียนหลง ทำชาวเน็ตอึ้ง ไม่เหมือนในหนังเลยสักนิดกองทัพเขมรปั่นป่วนหนัก! ทหารไร้ศรัทธา ไม่อยากตๅยเพื่อตระกูลฮุนบริษัทไปรษณีย์ของเดนมาร์ก จะยุติบริการส่งจดหมายในวันที่ 30 ธันวาคม หลังดำเนินงานมานานกว่า 400 ปีสูตรคำนวณงวด 2/1/69ด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียวเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น😯 ชวนมาดูภาพถ่ายที่พิสูจน์ว่ายังมีสิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาเปลี่ยนไป 😊จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฝันไกล อดีต สส.เขมร เสนอให้ซื้อ F-16 F-35 เพื่อสู้กับกองทัพไทยบริษัทไปรษณีย์ของเดนมาร์ก จะยุติบริการส่งจดหมายในวันที่ 30 ธันวาคม หลังดำเนินงานมานานกว่า 400 ปี“Bodakko Meshi” ข้าวกล่องสุดโต่งแห่งจังหวัดอากิตะ เมื่อปลาชิ้นจิ๋ว สยบข้าวสวยทั้งกล่อง!ดราม่าสนั่นห้าง! แม่จับลูก "ฉี่ลงถังขยะ" โซนรถเข็น ทั้งที่ห้องน้ำก็มี ชาวเน็ตสวดยับไร้สามัญสำนึกด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียว😯 ชวนมาดูภาพถ่ายที่พิสูจน์ว่ายังมีสิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาเปลี่ยนไป 😊
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ภาพทดสอบโทรทัศน์ "PM5544" ในตำนาน ที่ถูกใช้งานแพร่หลายที่สุดในโลก ในยุคส่งสัญญาณแบบอนาล็อกนั่นเองจาก “วิริยาลัยสองแห่ง” สู่สถาบันเดียวที่แข็งแกร่ง — ย้อนรอยปี 2538 จุดกำเนิดโรงเรียนเทคโนธุรกิจวิริยาลัยนครสวรรค์เผยสาเหตุที่ทำให้ "จิมิ" หลวม..ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์เพียงอย่างเดียวกระถางต้นไม้จิ๋วบนโต๊ะทำงาน เรื่องเล็กๆ ที่ช่วยให้ใจเราเบาลงโดยไม่รู้ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่