หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยูทูปเบอร์ยัน ลุงพลฟ้องสิระ เสียเวลาปล่าวด้วยเหตุผลที่คาดไม่ถึง, วิจารณ์ vip แซงคิวรับแวคซีน

เนื้อหาโดย Etjet'aime

 

ยูทูปเบอร์ออกตัว ไม่ได้เกลียดลุงพลเป็นการส่วนตัว เพียงแต่ทำหน้าที่สื่อที่ทำคอนเทนท์ให้มีความเป็นกลางเน้นความถูกต้องมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะ ลุงพล ไม่เคยทำอะไรให้ตนเอง ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ตนเอง มองการฆ่าคนเกิดได้ทุกที่ แต่เมื่อทำผิด ถ้าสำนึกผิดได้ก็ควรทำ เพราะเคสนี้ทุกอย่างเริ่มกระจ่าง ส่วนแม่ชมพู่ก็ไม่ได้ชื่นชอบเป็นความพิเศษแต่อย่างไดเพราะเขาไม่ได้เอาข้าวมาให้กิน ตนเองยืนอยู่เคียงข้างข้อเท็จจริงตั้งแต่ต้น ตำหนิหมอปลา สวนกระแสคนด่าแม่ชมพู่ จนตอนนี้ เขารวยมีเงินขายผ้าได้เป็นล้านๆๆก็ไม่ได้เอามาให้สักบาท

 

ส่วนกรณีลุงพลพบสิระ มองเป็นการเสียเวลาปล่าว เพราะคนที่จะเรียก ผบ.ตร.มาชี้แจงคือ นายก แต่ดูจากท่าทีล่าสุดนายกที่ไม่ให้ค่าเรื่องนี้เท่าไหร่ และเมื่อมองลึกๆถึงกระแสคนคลั่งไคล้ลุงพลแล้ว กองเชียร์ส่วนใหญ่น่าจะเป็นกลุ่มคนที่ไม่ชอบรัฐบาล ยกตัวอย่างเพจหลายเพจที่ชอบ ปั่นกระแส ทำเฟคนิวส์โจมตีแม่น้องชมพู่ฆ่าลูกตัวเอง ขณะเดียวกันก็ด่ารัฐบาลไปด้วย ถ่ายทอดสดการชุมนุนของม๊อบ3นิ้ว เช่น เพจ นรกส่งมาเกิด อีกเพจคือ เพจ อย่าหาทำ ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเพิ่ม pro เพิ่ม max อะไรต่างๆ แม้ตอนนี้จะแฉลุงพล (แต่ก่อนหน้าลงแต่เฟคนิวส์โจมตีคนสูญเสีย) และ เพจ fc ลุงพล อีกหลายๆเพจ. เพราะแบบนี้คิดว่านายกคงไม่ได้เป็นปลื้มอะไรกับกระแสลุงพลเท่าไหร่

 

ส่วนดราม่าฉีดแวดซีนลักคิว vip งงว่าทำไมต้อไปนั่งรอ หลายชั่วโมง เพราะเห็นต่างประเทศไปถึงก็ฉีดได้เลย เผยส่วนตัวไม่ชอบต่อคิว ไม่เคยต่อคิวเลย ร้านอะไรที่คนเข้าเยอะๆต้องคิวจะไม่เข้า ไปดูหนังก็ซื้อตั๋วออนไลน์ งงว่าทำไปต้องไปนั่งรอนานขนาดนั้น จะบอกว่านี่ค่อการประจานหน่วยงานรัฐแต่มันเป็นแบบนี้มาตลอด เอาให้มันพร้อมก่อนดีมั้ยแล้วค่อยไปฉีด บางคนอาจบอกว่ามันจำเป็นเพราะสถานการณ์จะได้ดีขึ้น แต่คนฉีดเขาไม่พร้อมไงง ถ้าเป็นตัวเองออกตัวจะไม่ได้ต่อคิวเด็ดขาด.

 

 

.

เนื้อหาโดย: Etjet'aime
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Etjet'aime's profile


โพสท์โดย: Etjet'aime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Red buffalo Buster
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เดินยังไงให้มันกร้าวใจได้ขนาดนี้กันนะ..." นี่คือท่าเดินในตำนาน และเรื่องราวเกี่ยวกับนก "Jackal Buzzard" นกนักล่าแห่งแอฟริกาใต้AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทยพนมเปญระส่ำ! ค่าครองชีพพุ่ง 30% แรงงานเขมรทะลักกลับบ้านเฉียดล้าน เศรษฐกิจพังยับจนต้องวิ่งไปง้อทรัมป์!ชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีเมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนโรงหนังเมเจอร์สาขาเขมร ถอนตัวจากเขมรแล้ว!!ปากีสถานยิงถล่มอัฟกานิสถานหลายพื้นที่10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีชวนลองเข้ามาดูภาพลวงตาชวนงงที่จะทำให้คุณทึ่งได้ถ้ามองใกล้ ๆ อีกสักหน่อยธนาคารเขมรเจ๊งอีกแล้ว!!"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“ข้าวเหนียวหน้าควายลุย” ขนมชื่อแปลกสุดคลาสสิก ของดีเมืองชัยนาทที่หาทานยากโรงหนังเมเจอร์สาขาเขมร ถอนตัวจากเขมรแล้ว!!The Dark and The Wicked หนังสุดหลอนที่ดูแล้วไม่สบายใจไปจนจบส่องปรากฏการณ์ “Battle of Fates” เมื่อศาสตร์เร้นลับกลายเป็นสังเวียนเดือดของเหล่าเซียนพยากรณ์"ไทย" ไม่ธรรมดา! ติดโผ 1 ใน 20 ประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ปี 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
The Dark and The Wicked หนังสุดหลอนที่ดูแล้วไม่สบายใจไปจนจบปังมาก เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการกิตติมศักดิ์ รางวัลดังอัญมณีแห่งปี 2026! "มิอุระ นานะ" รุกกี้หน้าสวยระดับ 100 ล้านคนพึ่งมีหนึ่งเดียว เตรียมเขย่าวงการ AVเขย่าบัลลังก์ตัวท็อป! สรุปอันดับ 20 นางเอก AV ยอดนิยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2026
ตั้งกระทู้ใหม่