หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผยภาพปัจจุบัน นางเอกอังกอร์ "เอ็มม่า วรรัตน์" หลังอำลาวงการ ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างแดนนานกว่า10ปี

โพสท์โดย บัส สยามเมืองยิ้ม

เรียกว่าหากเอ่ยถึงละครในตำนานที่มีฉากสะเทือนวงการบันเทิง ถูกอกถูกใจแฟนละครจนเป็นที่จดจำ ถึงขนาดผู้จัดหลายคนนำมาสร้างใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า กับเรื่อง "อังกอร์" ของค่าย "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ที่เมื่อปี 2543 ซึ่งโด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง นำแสดงโดย "พีท ทองเจือ" ประกบ "เอ็มม่า วรรัตน์ สุวรรณรัตน์" นางเอกสาวดีกรีรองอันดับ 1 นางสาวไทย ปี 2540 และ มิสเอเชียแปซิฟิก ปี 1997

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, ลิลลี่ ไมโครนอส, บัส สยามเมืองยิ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569โรงหนังเมเจอร์สาขาเขมร ถอนตัวจากเขมรแล้ว!!เมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนชวนลองเข้ามาดูภาพลวงตาชวนงงที่จะทำให้คุณทึ่งได้ถ้ามองใกล้ ๆ อีกสักหน่อย"เดินยังไงให้มันกร้าวใจได้ขนาดนี้กันนะ..." นี่คือท่าเดินในตำนาน และเรื่องราวเกี่ยวกับนก "Jackal Buzzard" นกนักล่าแห่งแอฟริกาใต้ก้าวเดียวเปลี่ยนสัญชาติ: เปิดโลกเมืองประหลาดที่พรมแดนตัดผ่านกลางบ้านพนมเปญระส่ำ! ค่าครองชีพพุ่ง 30% แรงงานเขมรทะลักกลับบ้านเฉียดล้าน เศรษฐกิจพังยับจนต้องวิ่งไปง้อทรัมป์!สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69ส่องปรากฏการณ์ “Battle of Fates” เมื่อศาสตร์เร้นลับกลายเป็นสังเวียนเดือดของเหล่าเซียนพยากรณ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“ข้าวเหนียวหน้าควายลุย” ขนมชื่อแปลกสุดคลาสสิก ของดีเมืองชัยนาทที่หาทานยากโรงหนังเมเจอร์สาขาเขมร ถอนตัวจากเขมรแล้ว!!The Dark and The Wicked หนังสุดหลอนที่ดูแล้วไม่สบายใจไปจนจบส่องปรากฏการณ์ “Battle of Fates” เมื่อศาสตร์เร้นลับกลายเป็นสังเวียนเดือดของเหล่าเซียนพยากรณ์"ไทย" ไม่ธรรมดา! ติดโผ 1 ใน 20 ประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ปี 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
The Dark and The Wicked หนังสุดหลอนที่ดูแล้วไม่สบายใจไปจนจบปังมาก เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการกิตติมศักดิ์ รางวัลดังอัญมณีแห่งปี 2026! "มิอุระ นานะ" รุกกี้หน้าสวยระดับ 100 ล้านคนพึ่งมีหนึ่งเดียว เตรียมเขย่าวงการ AVเขย่าบัลลังก์ตัวท็อป! สรุปอันดับ 20 นางเอก AV ยอดนิยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2026
ตั้งกระทู้ใหม่