หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำรวจเข้าไปในบ้านโดยไม่มีหมายค้นและหมายจับep2


เขียนโดย กบนอกกะลา

.ep2...เหตุที่ท้องที่ สภ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ ประชาชนร้องเรียนสื่อท้องถิ่นประจำจังหวัด ตำรวจเข้าไปในบ้านโดยไม่มีหมายค้นและหมายจั

บ แล้วจับกุมใส่กุญแจมือพาตัวตัวไป โดยแจ้งเพียงว่าเป็นผู้เสพยา ..พาไปตรวจฉี่ไม่พบ..แล้วปล่อยให้กลับบ้าน...

เนื้อหาโดย: ผู้บ่าวริมคลอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กบนอกกะลา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 55 ครั้ง
เขียนโดย กบนอกกะลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสานไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ห้องคนรักกุมารทอง
เซียนพระเตะคนพิการ เหตุเพราะอ้างว่าชายพิการขโมยพระคลิปจากมือชาวบ้านถ่ายเอาไว้ได้ ขณะที่เพื่อนๆขับเรือวนหา “แตงโมนิดา"ไรเดอร์หัวร้อนบุกทำร้ายแฟนสาวโดนฉุดแต่คนในชอยไม่ให้แจ้งความ
ตั้งกระทู้ใหม่