ปาฏิหาริย์ของการรอคอยใครสักคน มันมีอยู่จริงไหม? แล้วคุณเชื่อว่ามันมีอยู่ไหม?
โพสท์โดย สมาชิกหมายเลข 2222098

ปาฏิหาริย์ของการรอคอยใครสักคน มันมีอยู่จริงไหม? แล้วคุณเชื่อว่ามันมีอยู่ไหม?
ผมเห็นเพื่อนผมเลิกกับแฟน แต่มันก็รอให้แฟนกลับมาครับ จนผ่านไป 3 ปี แฟนมันก็กลับมาคบกันจริงๆ เห็นเพื่อนรักกันดีผมก็มีความสุขครับ แต่ผมว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ได้ มันคงทรมานมากเลยนะครับ
โดยส่วนตัว ผมก็เคยรอแฟนเก่าผมกลับมาเหมือนกัน แต่เขามีความสุขกับคนใหม่ไปดีแล้วครับ ตอนนี้ผมก็เลยยังไม่คบใคร ไม่ใช่รอแฟนเก่าแล้วนะครับ แต่ผมแค่รอใครบางคน คนที่ผมก็ไม่รู้ว่าใคร คนที่ทำให้รู้ว่ารักดีๆมันยังมีอยู่จริง
ผมไม่เชิงเชื่อว่าปาฏิหาริย์มีอยู่จริงนะครับ แต่ผมก็อยู่ในความรู้สึกที่รอให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นอยู่ แต่ก็ไม่รู้ต้องรอไปอีกนานแค่ไหนเหมือนกันครับ แต่ก็ยังรอ
ใครมีเรื่องราวการรอคอยความรัก แบ่งปันกันได้นะครับ เผื่อผมจะได้มีกำลังใจในการรอ หรือมุมมองดีๆ หรือมุมมองที่แตกแต่งกันออกไป
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.pantip.com/topic/35848215
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: phat2590, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
"เลขเจาะใจ ลุงหวัง" งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน
เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี
ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา
ตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรม
5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย
กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด
น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ศาลเขมรสั่งจำคุก 14 ปี 2 นักข่าว หลังโพสต์ภาพติด “ทุ่นระเบิด PMN-2” ที่ปราสาทตาควาย ถูกตั้งข้อหากบฏ-เปิดความลับกองทัพ
คน 20 คนติดอยู่ในลิฟต์ของโตเกียวสกายทรี นาน 5 ชั่วโมงเต็ม!!
ฟันฉับ! นายกพัทยาสั่งลุย คอนโดร้างเจ้าปัญหาแอบเก็บค่าจอดรถ ฝ่าฝืนคำสั่งห้ามใช้อาคาร!กระทู้อื่นๆในบอร์ด
นิยาย เรื่องเล่า
พาสปอร์ตไทยทรงพลัง! เปิด 35 ประเทศเที่ยวได้เลย ไม่ต้องขอวีซ่า ปี 2569 – อีก 34 ประเทศขอถึงด่าน! นักเดินทางห้ามพลาด
ปิดตำนาน “สายแชทหน้าคอม” อวสาน Messenger.com เดือนเมษายนนี้!
บันทึกภาพผ่านกล้อง "บันทึกเรื่องราวที่หวนกลับไปเมื่อไหร่มองแล้วก็มีความสุข"ภาพคือความงดงามและสีสันที่แตกต่าง
การเล่นการดนตรี การเรียนรู้เพื่อการสร้างในส่วนของความสุขที่ไร้ในส่วนของบททดสอบ