หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกประเสริฐ เทศบาลนครแม่สอด เปิดประชุม สภาฯ ครั้งแรก พร้อมแถลงนโยบาย เพื่อพัฒนา"แม่สอด"

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.64 เวลา 09.00 น. ว่าที่ ร.ต.ประเสริฐ ปวงละคร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก นำคณะผู้บริหารรองนายกเทศมนตรี เข้าร่วมประชุมสภาเทศบาลนครแม่สอด ที่ห้องประชุมชั้น 4 สำนักงานเทศบาล โดยมีนายไตรศักดิ์ บุณยเศรณี เป็นประธานสภาเทศบาลฯ ทำหน้าที่ประธานการประชุม โดยมีสมาชิกสภาเทศบาล(สท.) เข้าร่วมประชุม ครบองค์ประชุม ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ ถือเป็นการแถลง นโยบายของนายกเทศมนตรีนครแม่สอด คนใหม่ ภายหลังได้เข้ารับตำแหน่งในการเข้ามาบริหารงานฯ 

ว่าที่ ร.ต.ประเสริฐ ปวงละคร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด กล่าวแถลงนโยบายต่อที่ประชุม เพื่อให้ทราบถึงเจตนารมณ์ ยุทธศาสตร์ และนโยบาย ที่มุ่งมั่นนำความสุข การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความเจริญก้าวหน้า เพื่อพัฒฯเทศบาลนครแม่สอด ภายใต้พันธกิจ วิสัยทัศน์ “แม่สอดเมืองน่าอยู่ ก้าวล้ำทันสมัย ยึดหลักธรรมาภิบาล “ ด้วยนโยบายและพันธกิจ 8 ด้าน คือ 1.นโยบายเร่งด่วนที่จะดำเนินการทันที ด้วยการยกระดับให้บริการทางการแพทย์ ของคลินิกชุมชุมชน รองรับการให้บริการประชาชน เพื่อมาตรการป้องกัน ควบคุม การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ด้วยการเข้าถึงวัคซีนป้องกัน ครอบคลุมทุกพื้นที่ ,การเตรียมการป้องกันอุทกภัยน้ำท่วม, 2.นโยบายการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน 3.นโยบายด้านการพัฒนาสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม นครแม่สอด สะอาด เมืองแสนสุข , 4.ด้านการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคมและคุณภาพชีวิต นำนครแม่สอด สู่เมืองเศรษฐกิจชั้นนำ,5.นโยบายด้านการพัฒนาการศึกษา การกีฬา วัฒนธรรมประเพณี ,6.นโยบายด้านการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน ประชาชนคือศูนย์รวมหัวใจการทำงาน, 7.นโยบายด้านการพัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษแม่สอด , และ 8.นโยบายด้านการพัฒนาการบริหารจัดการองค์กรภายใต้การนำหลักระบบธรรมาภิบาล ความเป็นธรรม ฯลฯ


นายกเทศมนตรีนครแม่สอด คนใหม่ เน้นในการสอด เร่งแก้โควิด 19 - เศรษฐกิจ - สังคม -คุณภาพชีวิต –วัฒนธรรม-เมืองเขตเศรษฐกิจ ชั้นนำ สืบสานขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของท้องถิ่นแม่สอด ประชาชนมีรายได้ มีคุณภาพชีวิต และมีคุณภาพอนามัยที่ดี

นอกจากนี้นายกเทศมนตรีนครแม่สอด ยังมีคำสั่งแต่งตั้งรองนายกเทศมนตรีฯ 4 คน ประกอบด้วยนายกรรณ กัณฑ์นิล-นายไกรสร กิจการ-นายสุวิทย์ คามณ๊วงศ์-นายจำนง คงปาน เพื่อช่วยในการบริหารงาน

 

เนื้อหาโดย: MAESOD NEWz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Takflim ตากฟิล์ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักลงทุนรวมตัวจ่อฟ้อง "ปลื้ม VRZO" สูญเงิน 15 ล้านจากโปรเจ็กต์ Crypto Ronin NFT หลังมีปัญหาไม่จ่ายค่าจ้างโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุด แห่งหนึ่งในประเทศไทย"อ.เจษฎา" ชี้ประเด็น กกต. เรียกสอบปมภาพการ์ตูน "ค้อนเคียว" คือเรื่องบังหน้า เผยที่จริงจะเล่นเรื่องยุบพรรคเกือบจะซึ้งแล้ว! หนุ่มเผยภาพครูไวรัลโชว์จังหวะโบ๊ะบ๊ะ "ธูปทิ่มตา" ทำน้ำตาไหลสะเทือนใจ! "น้องก้าว" วัย 10 ขวบ ร้านข้าวตามสั่ง ที่ปิดร้านดูแลลูกชายป่วยมะเร็ง ได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบพนักงานเซเว่นต้องทำอะไรบ้างและเงินเดือนละเท่าไหร่เจนนี่ BlackPink เตรียมแสดงหนังมาร์เวลสาวแว่นไลฟ์ขายเสื้อผ้า ทำยอดวิวพุ่งกระฉูด!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ชูวิทย์" ขยี้ยับ! กอส. เส้นทาง "ฟาสต์แทร็คประดับดาว" จี้ "สำนักงานตำรวจแห่งชาติ" ต้องตอบคำถามสื่อให้ชัดเจนกว่านี้เกือบจะซึ้งแล้ว! หนุ่มเผยภาพครูไวรัลโชว์จังหวะโบ๊ะบ๊ะ "ธูปทิ่มตา" ทำน้ำตาไหล"ทนายเดชา" ยันเป็นทนายว่าความให้ "แพรรี่" จริง มั่นใจคดีไม่มีมูล เพราะเป็นพระมาก่อน รู้กฎระเบียบและพระธรรมวินัยเป็นอย่างดีอุทาหรณ์! เกือบสูญพันธุ์ หนุ่มเอาห่วงเหล็กรัดเจ้าโลก หวังเพิ่มขนาดให้ใหญ่ แต่เลือดคั่งหวิดเน่า
ตั้งกระทู้ใหม่