หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกประเสริฐ เทศบาลนครแม่สอด เปิดประชุม สภาฯ ครั้งแรก พร้อมแถลงนโยบาย เพื่อพัฒนา"แม่สอด"

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.64 เวลา 09.00 น. ว่าที่ ร.ต.ประเสริฐ ปวงละคร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก นำคณะผู้บริหารรองนายกเทศมนตรี เข้าร่วมประชุมสภาเทศบาลนครแม่สอด ที่ห้องประชุมชั้น 4 สำนักงานเทศบาล โดยมีนายไตรศักดิ์ บุณยเศรณี เป็นประธานสภาเทศบาลฯ ทำหน้าที่ประธานการประชุม โดยมีสมาชิกสภาเทศบาล(สท.) เข้าร่วมประชุม ครบองค์ประชุม ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ ถือเป็นการแถลง นโยบายของนายกเทศมนตรีนครแม่สอด คนใหม่ ภายหลังได้เข้ารับตำแหน่งในการเข้ามาบริหารงานฯ 

ว่าที่ ร.ต.ประเสริฐ ปวงละคร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด กล่าวแถลงนโยบายต่อที่ประชุม เพื่อให้ทราบถึงเจตนารมณ์ ยุทธศาสตร์ และนโยบาย ที่มุ่งมั่นนำความสุข การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความเจริญก้าวหน้า เพื่อพัฒฯเทศบาลนครแม่สอด ภายใต้พันธกิจ วิสัยทัศน์ “แม่สอดเมืองน่าอยู่ ก้าวล้ำทันสมัย ยึดหลักธรรมาภิบาล “ ด้วยนโยบายและพันธกิจ 8 ด้าน คือ 1.นโยบายเร่งด่วนที่จะดำเนินการทันที ด้วยการยกระดับให้บริการทางการแพทย์ ของคลินิกชุมชุมชน รองรับการให้บริการประชาชน เพื่อมาตรการป้องกัน ควบคุม การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ด้วยการเข้าถึงวัคซีนป้องกัน ครอบคลุมทุกพื้นที่ ,การเตรียมการป้องกันอุทกภัยน้ำท่วม, 2.นโยบายการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน 3.นโยบายด้านการพัฒนาสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม นครแม่สอด สะอาด เมืองแสนสุข , 4.ด้านการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคมและคุณภาพชีวิต นำนครแม่สอด สู่เมืองเศรษฐกิจชั้นนำ,5.นโยบายด้านการพัฒนาการศึกษา การกีฬา วัฒนธรรมประเพณี ,6.นโยบายด้านการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน ประชาชนคือศูนย์รวมหัวใจการทำงาน, 7.นโยบายด้านการพัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษแม่สอด , และ 8.นโยบายด้านการพัฒนาการบริหารจัดการองค์กรภายใต้การนำหลักระบบธรรมาภิบาล ความเป็นธรรม ฯลฯ


นายกเทศมนตรีนครแม่สอด คนใหม่ เน้นในการสอด เร่งแก้โควิด 19 - เศรษฐกิจ - สังคม -คุณภาพชีวิต –วัฒนธรรม-เมืองเขตเศรษฐกิจ ชั้นนำ สืบสานขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของท้องถิ่นแม่สอด ประชาชนมีรายได้ มีคุณภาพชีวิต และมีคุณภาพอนามัยที่ดี

นอกจากนี้นายกเทศมนตรีนครแม่สอด ยังมีคำสั่งแต่งตั้งรองนายกเทศมนตรีฯ 4 คน ประกอบด้วยนายกรรณ กัณฑ์นิล-นายไกรสร กิจการ-นายสุวิทย์ คามณ๊วงศ์-นายจำนง คงปาน เพื่อช่วยในการบริหารงาน

 

เนื้อหาโดย: MAESOD NEWz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Takflim ตากฟิล์ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทย2 ราศี ดวงบังคับให้รวย ปี 67 นี้มาเต็มแน่โรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือสถานที่ Unseen ที่คนไทยไปมากที่สุดจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนอำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"โยชิ รินรดา" เผยที่มา..ของคำว่า "โยชิมาทำไม"ร่วมยินดี "น็อต ธีรภัทร์" หลังคว้าชัยเวที Mister Tourism World 2023 มงแรกของประเทศไทย!เงินเดือนคนขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารครู 7.2 แสนราย! มีหนี้รวมกันกว่า 1.4 ล้านล้านบาท "เตรียมเสนอรัฐบาลร่วมแก้ไขปัญหา"โรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปม ครูชัยยศ ถูกให้ออกราชการ"กางเกงไก่ชน" ซอฟต์พาวเวอร์เมืองสองแคว จ.พิษณุโลก"สนธิลิ้ม" เผย 18 ธันวาฯ วันพิพากษา คดี พธม.ชุมนุมสนามบิน ถูกตั้งข้อหาก่อการร้าย เปิดคำแถลงปิดคดี 4 ข้อตำรวจ pct ปัด เงิน ผู้ต้องหา เว็บwนันออนไลน์
ตั้งกระทู้ใหม่