หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หยุดนะ.. นี่คือการปล้น.. ปล้นแบงค์ห้าสิบ..

เนื้อหาโดย แป้นนนนนน

 .. ใครนะบอกว่าคนเกิดปีมะแมให้เก็บแบงค์ห้าสิบ เพื่อเฮงๆงัย .. จนตอนเนี้ยเหลือสองใบ ไหงมันลดอ่ะ ทำงัยถึงจะเพิ่ม ต้องใส่ผงฟูม๊ะ ใครบอกที

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
เติมผงฟู
1
เอาไปฝังดิน
0
เอาไปใช้ที่เซเว่น
0
เอาไปพับนกเพื่อเรียกทรัพย์
0
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: Pattie the Heartless
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แป้นนนนนน's profile


โพสท์โดย: แป้นนนนนน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Lada Story
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดพืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งวิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูงเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานสถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกเวียดนามสั่ง Netflix ลบซีรีส์จีนเหตุพบแผนที่เส้นประเก้าเส้น"หมอบอย" เผย 5 ราศีที่ได้รับข่าวดีจากการย้ายดาวเกตุในปีใหม่ 2569 ชีวิตจะเปลี่ยนและมีโชคก้อนใหญ่ไม่คาดคิดอาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพดตอนเด็กๆ1คิดยังไงกับความว่าคนจนไม่ควรมีลูก
ตั้งกระทู้ใหม่