เค้กชูครีม
เนื้อหาโดย njkfamily17
แชร์สูตรเค้กชูครีม
ส่วนผสมแป้งชูครีม
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 105 กรัม
เนยจืด 45 กรัม
น้ำเปล่า 60 กรัม
นมจืด 60 กรัม
ไข่ไก่ไซส์M 2 ฟอง
เกลือปลายชช.
ส่วนผสมไส้ครีม
นมจืด 300 กรัม
น้ำตาลทราย 65 กรัม
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 30 กรัม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
กลิ่นวานิลลา 1 ชช.
เกลือปลายชช.
เนยอุณหภูมิห้อง 90 กรัม
น้ำตาลไอซิ่งสำหรับโรยหน้าเล็กน้อย
พิมพ์เค้กขนาด 20 ซม.
อบไฟบน-ล่าง 200 องศา
20-25 นาที
วิธีทำ👇👇👇
https://youtu.be/cCXot42LCIA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สำนักงานพุทธฯ สั่งตรวจสอบ พ่อแม่ "น้องไนซ์" เชื่อมจิตเอาอีกแล้ว! เขมรก็อปปี้หนังไทย เรื่องเด็กหญิงวัลลี ยอดกตัญญู?