หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Thailand Only!!!


เขียนโดย โคนันเอง

 

ประเทศผมเป็นประเทศที่ต้องขับแบบระมัดระวัง

ถ้าคุณไม่มีสมาธิในการขับคุณอาจเกิดอุบัติเหตุรถล้มขาหักได้ถึงขั้นเสียชีวิต มันเป็นเทคนิคอย่างนึงที่ประเทศพัฒนาแล้วไม่เข้าใจหลอก

safety ตัวเราก่อน

เมืองไทยโอนลี่

 

 

 

มันต้องจบดร.จาก อ๊อกฟอร์ด ฮาวารด์ หรือวิศวกรรมขั้นสูงจาก MIT หรือยังไงวะ ในการทำท่อให้เสมอถนนในประเทศนี้ ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจเลยตั้งแต่เกิด แอดเกิดมา พ่อแม่ก็ต้องขับรถด๊อกแด๊กไปกับฝาท่อแล้ว นั่งรถไม่เคยสงบสุขกับเขาเหมือนคนชาติอื่นๆ

 

 

เอาช่างทำครัวหลังบ้านมาก็ยังน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่ทุกฝาท่อในประเทศนี้ สภาพเน่าเกือบ 100% มันต้องมีการปฎิวัติการทำฝาท่อละ ดูเป็นเรื่องโง่ๆ แต่ทำคนตายมาหลายศพละนะ ทุกจังหวัด ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  ขาเกือบพลิก

 

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
เขียนโดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
14 VOTES (4.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: dorotee, zerotype, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้น10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันเปิด 30 วิธีเลิกขี้เกียจ เปลี่ยนพฤติกรรมสู่ความสำเร็จ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง "ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี" หลังเก่า ย้อนรอยประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมไม้สุดคลาสสิกแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยาจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
น้ำมันขึ้นแรง 6–8 บาทในวันเดียว เกิดอะไรขึ้นกันแน่? หรือเรากำลังเข้าใจผิดทั้งระบบภาวะสิ้นยินดี.. (Anhedonia) คืออะไร.? เป็นโรคหรือแค่คิดไปเองกันแน่..?เด็ก 4 ขวบอ่านหนังสือออก พรสวรรค์ หรือ พ่อแม่สร้างให้?ลองเชิงภาษาไทย: คำที่มักเขียนผิด
ตั้งกระทู้ใหม่