หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ดวงโชค และ เสริมดวงขอพรเพื่อความเฮง ประจำปลายเดือน พ.ค.ดูดวงกับ อ.ดา วริญฐ์ ฟินเวอร์

ดวงโชค และ เสริมดวงขอพรเพื่อความเฮง ประจำปลายเดือน พ.ค.ดูดวงกับ อ.ดา วริญฐ์ ฟินเวอร์

 

?ดวงโชค และ เสริมดวงขอพรเพื่อความเฮง ประจำปลายเดือน พ.ค.

คนวันจันทร์ มีเกณฑ์ได้โชคจากคู่ครองหรือ ได้เงินทองจากคู่ครอง ลองให้คู่ครอง เสี่ยงหยิบเลขให้ ทำบุญเกี่ยวกับที่ดิน หรือการสร้าง หรือโรงพยาบาล
เสริมดวงด้วยการขอพรกับองค์ปู่องค์ย่าพญานาค หรือ องค์พระศิวะและแม่อุมาที่เป็นปางคู่ก็ได้

คนวันอังคาร ดวงจะมีโชคได้งาน หรืองานเสริม รวมทั้ง การเสี่ยงโชคจากผู้หลักผู้ใหญ่โดยเฉพาะเพศชาย คุณพ่อ คุณตาคุณปู่ หรือญาติผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งเจ้านายผู้ใหญ่ ทำบุญด้วยการทำสังฆทานหรือ ใส่บาตรพระ เสริมดวงขอพรรัชกาลที่ 5 หรือ สมเด็จพระนเรศวรหรือพระเจ้าตากสิน

คนวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน โชคลาภจะได้มาจากเลขที่บ้าน หรือแม้กระทั่งมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ หากซื้อบ้านซื้อคอนโดจะได้มาง่ายๆ เสริมดวงโดยการทำบุญ ร่วมญาติพี่น้อง หรือครอบครัว ในการอธิษฐานขอพรให้อธิษฐานกับวัดที่มีการบวชเนกขัมมะ หรือทำบุญกับวัดที่มีการบวชเนกขัมมะ

คนวันพฤหัส จะมีโชคจาก เลขรถทะเบียนรถ และมีเกณฑ์ได้โชคจากสถานที่ไกลบ้าน ถ้าไปที่ไกลบ้านหรือไปเที่ยงก็ลองไปเสี่ยงดู เสริมดวงเกี่ยวกับการแผ่ธรรมะเป็นธรรมทาน หรือไปวัดปฏิบัติธรรมขอพร กับพระภูมิเจ้าที่ หรือถ้ามีการฝันแปลกๆลองไปเสี่ยงโชคดู

คนวันศุกร์ จะมีทรัพย์มีโชคจากลูกน้องบริวาร ให้ลูกน้องหรือบริวารเป็นคนหยิบโชคให้ ทำบุญด้วยการร่วมสร้างหนังสือสวดมนต์แล้วอธิษฐานขอเรื่องโชคลาภ ส่วนการขอพรนั้นให้ขอกับพระภูมิเจ้าที่ที่บ้าน หรือแม่ตะเคียนนางไม้ หรือแม่ย่านางรถ

คนวันเสาร์ ดวงจะดีมากจากบริวารลูกหลานให้ลูกหลานเป็นคนหยิบเลขเสี่ยงโชคให้ หรือ ซื้อเลขรถในการเสี่ยงโชคก็ได้ ทำบุญเสริมดวง กับสถานที่เลี้ยงเด็ก เด็กพิการ หรือ มูลนิธิเด็กต่างๆ ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์
ขอพรกับกุมาร หรือ องค์พระพิฆเนศ

คนวันอาทิตย์ จะมีโชคจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้านหรือครอบครัว คนวันอาทิตย์มีเกณฑ์ได้โชคจากผู้หลักผู้ใหญ่ ที่เป็นผู้หญิง และทำบุญเสริมดวงเกี่ยวกับโรงพยาบาล หรือ ทำบุญโลงศพ งดทานเนื้อในวันเกิด หรือแม้กระทั่งปล่อยปลาก็ได้ ขอพร กับปู่เวสสุวรรณ หรือพญายมราชก็ได้

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตูนภาพเดียว!! สะเทือนไทย เราคงไม่ต้องย้ายประเทศไปไหน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
6 ราศีที่มีเกณฑ์ได้พบครั้งรักใหม่สีและตัวคุณ ผูกพันกันอย่างไร by แม่หมอโซบีมปลายเดือนกันยายนนี้ไพ่อยากบอกอะไร? โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงliveองค์พ่อพระพิฆเนศอยากบอกอะไรกับคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่