หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กทม.เลื่อนเปิดเทอม 1 มิ.ย.นี้

กทม.เลื่อนเปิดเทอมเป็น 1 มิ.ย.

เมื่อวันที่ (7 พ.ค. 64) นายเกรียงยศ สุดลาภา รองผู้ว่าราชการ กทม.ปฏิบัติราชการแทน ออกประกาศ กทม. เรื่อง กำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ของโรงเรียนในสังกัด กทม. ระบุว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด ในปัจจุบันมีจำนวนผู้ติดเชื้อสะสมและมีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การแพร่ระบาดสามารถติดต่อได้ง่ายเป็นอันตรายต่อชีวิตของนักเรียน ผู้ปกครอง ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา กทม. และประชาชนทั่วไป หากมีกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนเป็นกลุ่ม หรือการรวมตัวกันของคนหมู่มากในช่วงเปิดภาคเรียน ย่อมมีโอกาสสูงที่จะทำให้การแพร่กระจายเชื้อขยายเป็นวงกว้าง 

เพื่อให้การดำเนินการจัดการศึกษาของ กทม.เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดในปัจจุบัน อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 49 (2) และมาตรา 84 (21) แห่ง พ.ร.บ.จัดระเบียบบริหารราชการ กทม. พ.ศ.2528 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพ.ร.บ.จัดระเบียบบริหารราชการ กทม. ฉบับที่ 6 พ.ศ.2562 ประกอบระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยปีการศึกษา การเปิดและปิดสถานศึกษา พ.ศ. 2549 ข้อ 7 จึงกำหนดให้โรงเรียนในสังกัด กทม.เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 1 มิ.ย.2564

เนื้อหาโดย: zergella 72
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: zergella 72
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่พริตตี้ชุดแดงพูดแล้ว งานนี้ ทำรับไม่ได้ทั้งโซเชียล!!เปิดภาพล่าสุด พระมหาเทวีเจ้า ผ่ากีเสร็จ แทบช็อก "สภาพเหมือนลุง""เต๋า ทีวีพูล" เผย ดาราหนุ่ม เตรียมแถลงข่าว! หลังถูกแฉ ทำร้ายพ่อบุญธรรมชาวบ้านโวย! ยืนรอผู้ใหญ่ในเมืองนนท์ มาแจกของร่วมชั่วโมง เหมือนเปรตรอส่วนบุญสาวกรี๊ดลั่นตลาด ใส่ไส้เครปให้ผู้ชายจนหมดถุง สุดท้ายเจอดีเต็มๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
🚂🚋🚋เคลียร์ทุกปม ประมูลรถไฟทางคู่ สายเหนือและสายอีสาน มูลค่า 1.28 แสนล้านบาท ไร้ทุจริตเทียบคุณภาพ..จรรยาบรรณสื่อไทยกับสื่อนอกนายกฯ วอนปชช.เข้าใจ การเลื่อนฉีดวัคซีน พร้อมจะไม่มีปมสื่อสารที่ไม่ตรงกันศบค. แถลงข้อเท็จจริง ปมวัคซีนขาดแคลน วอนปชช.ฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน
ตั้งกระทู้ใหม่