หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศีวันที่ 29 มี.ค. 64 ดวงคนเกิดแต่ละวันเป็นอย่างไรกันบ้าง?

หลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศีวันที่ 29 มี.ค. 64 ดวงคนเกิดแต่ละวันเป็นอย่างไรกันบ้าง?

 

หลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศีวันที่ 29 มี.ค. 64 ดวงคนเกิดแต่ละวันเป็นอย่างไรกันบ้าง?

 

 

อาทิตย์ : มีผู้ใหญ่สนับสนุน แต่ก็ให้ระวังคนรู้หน้าไม่รู้ใจ เรื่องการเงินการดำรงชีวิตยังจะต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ระวังเรื่องเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ วิงเวียนตาลาย พยายามหลีกเลี่ยงการเข้าไปอยู่ในที่แออัดชุมชน ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายเปราะบาง

 

 

จันทร์ : จากที่เคยอึดอัดเครียดหาทางออกไม่ได้ ไม่ว่าเรื่องใดจะมีผู้ให้คำปรึกษามีคนช่วยเหลืออาจจะเป็นการช่วยเหลือจากแดนไกล หรือได้โชคลาภจากต่างชาติต่างภาษา หรือคนที่อยู่ไกลคอยให้ความช่วยเหลือ หมั่นสวดมนต์ทำบุญให้มากๆ ปฏิบัตินั่งสมาธิ ปล่อยวาง ไม่มีอะไรเลวร้าย ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจ สายตา ปวดหัวไมเกรน ระบบหัวใจ ปอด ทรวงอก ช่องท้องควรตรวจสุขภาพประจำปี

 

 

อังคาร : จะมีการพัฒนาที่ดีขึ้นชีวิตเรื่อยๆ ชิลๆ แต่ก็มีเกณฑ์ออกจากงานแบบปุบปับฉับพลันหรือออกไปขยับขยายในที่ใหม่ๆ อย่าเพิ่งลงทุนอะไรเป็นการใหญ่นัก เพราะมีโอกาสขาดทุนสูง มีเกณฑ์เสียเงินเป็นก้อน หรือเงินที่เก็บสะสมมาต้องถูกใช้ไป ระวังเรื่องระบบน้ำในร่างกาย ดื่มน้ำให้มากๆ ระวังเรื่องของกระดูกสันหลัง ปวดหัวไมเกรน ควรสวดมนต์นั่งสมาธิ หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำ เพราะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้ หรือระวังลื่นหกล้ม อย่างเช่นในห้องน้ำหรือพื้นลื่นๆ

 

 

พุธกลางวัน : ที่ผ่านมาเหมือนเป็นช่วงเวลาพักผ่อน หรืออาจจะพยายามปิดหูปิดตาตัวเองไม่อยากสนใจสิ่งรอบด้าน แต่ก็จะมีภาระหน้าที่มาให้ทำมากกว่า 1 อย่าง มีรายได้เข้ามามากกว่า 1 ทาง แต่ก็อย่าชิลเกินไป เพราะมีโอกาสที่จะต้องดึงเงินเก่ามาใช้ เนื่องจากรายได้ใหม่ๆ ไม่ค่อยเข้า หรือเข้ามาน้อยกว่ารายจ่าย ระวังโรคที่เกี่ยวกับปอด น้ำในหูไม่เท่ากัน ระบบน้ำในร่างกาย อย่านั่งนานอั้นปัสสาวะ ให้ดื่มน้ำมากๆระวังเรื่องของความคิดมากไมเกรน ช่วงนี้หัวถึงหมอนเป็นหลับ แต่อย่านอนมากจนเกินไป นั่งสมาธิสวดมนต์จะดีมาก อาจจะมีการตรวจหรือเอกซเรย์บริเวณช่องคอ ปอด หลอดลม

 

 

พุธกลางคืน : ที่ผ่านมาเจอปัญหาอุปสรรคจากบริวาร หรือมีคนพยายามจะเลื่อยขาเก้าอี้ สถานการณ์อาจจะยังทรงตัว แต่ไม่ต้องสนใจ มีศักยภาพเท่าไหร่ให้แสดงออกมาแล้วผลดีจะตามมา ทุกสิ่งทุกอย่างตอนนี้ต้องต่อสู้ด้วยตัวเองทั้งสิ้น ระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง อะไรที่ยังเป็นอยู่ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์การเงิน หรือสุขภาพจะยังคงเป็นเช่นเดิม ให้ระวังเรื่องฟืนไฟของร้อน อุบัติเหตุหกล้ม และของมีคม หรืออันตรายจากสัตว์เลี้ยง

 

 

พฤหัสบดี : หนี้สินรุงรังปัญหารุมเร้า ระวังเรื่องของระบบเส้นประสาท ปวดเมื่อยตั้งแต่ช่วงบั้นเอวลงมาจนถึงขา ช่วงนี้เหงาๆ หาความช่วยเหลือ มีความหวังข้างหน้าแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะประสบความสำเร็จไหม หรือช่วงนี้อาจอยากท่องเที่ยว ค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ปล่อยวางค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำก็มีเกณ์สำเร็จ อาจมีอะไร 2 สิ่งมาให้เลือก หรืออาจจะมีรายได้มีโอกาสเข้ามามากกว่าหนึ่งทาง ไม่ได้ถือว่าเลวร้ายนัก สถานการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้น ในบางรายอาจไม่ค่อยสนใจสภาวะรอบข้างเท่าไหร่นัก รู้สึกมีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ พอเพียง

 

 

ศุกร์ : คนเกิดวันศุกร์มีแต่ความเครียดรุมเร้า อาจจะถูกกดดันจากเบื้องสูง จากผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า อยากออก อยากเปลี่ยนอยากไปจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ แต่ก็ยังไปไม่ได้ มีความจำเป็นต้องอดทน ต้องเก็บซ่อนความรู้สึก ต้องต่อสู้ให้ถึงที่สุด ต้องมีความทรหดพอสมควร ในช่วงเวลานี้วิธีแก้ก็คือพยายามนั่งสมาธิปล่อยวางค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ และควรหาคนที่มีความรู้ความสามารถประสบการณ์มาช่วย บอกได้เลยว่างานนี้แก้สถานการณ์ด้วยตัวเองอาจไม่สำเร็จ แต่คุณเป็นคนสตรองปานนักรบ ไม่เคยยอมแพ้สิ่งใด พร้อมบวกเสมอ แต่เตือนว่างานนี้ไม่ควรบวก เสียหายทั้งสิ้น ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ แก้ปัญหา ระวังโรคเครียดโรคซึมเศร้า อุบัติเหตุจากของมีคม ฟืนไฟ ตกจากที่สูง เช่น ตกบันได

 

 

เสาร์ : ชีวิตดูจะสมถะกว่าคนอื่น เรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่ถ้าใครงานเคยยุ่งก็จะยุ่งวุ่นวายแบบนั้น ใครเคยเรื่อยๆ ก็จะยังเรื่อยๆอยู่ เพียงแต่ว่าช่วงนี้อาจมีความเครียด อาจจะต้องใช้กำลังสมองมากกว่าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือการแก้ปัญหา อาจมีการเดินทางไกล ให้ระวังเรื่องของการหกล้ม ภูมิแพ้ปวดหัวไมเกรน อะไรที่คิดที่คาดหวังอยู่ยังจะต้องใช้เวลาไปอีกสักพักใหญ่ ยังมองไม่เห็นอะไรเป็นรูปธรรมนัก อย่าเพิ่งยอมแพ้ อดทนทำไปเรื่อยๆ แล้วจะประสบความสำเร็จ

ทำนายโดย : ไพ่ Osho Zen Tarot

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุทธิสาร ย่านที่อยู่อาศัย คอนโดไม่ใช่ถูกๆ แต่สภาพเน่าเละเทะขั้นสุด"เต๋า ทีวีพูล" เผย ดาราหนุ่ม เตรียมแถลงข่าว! หลังถูกแฉ ทำร้ายพ่อบุญธรรมแม่พริตตี้ชุดแดงพูดแล้ว งานนี้ ทำรับไม่ได้ทั้งโซเชียล!!ขุดยับ! ที่แท้ คนขับรถสปอร์ต BM สีส้ม เป็นอดีตผู้ต้องหาสาวกรี๊ดลั่นตลาด ใส่ไส้เครปให้ผู้ชายจนหมดถุง สุดท้ายเจอดีเต็มๆเปิดภาพล่าสุด พระมหาเทวีเจ้า ผ่ากีเสร็จ แทบช็อก "สภาพเหมือนลุง"R.I.P. สารวัตรแต สิ้นใจแล้ว ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตโผล่อีก !! ประภาคาร ต้นละ 1.5 แสน สัตหีบ ชลบุรี10 อุบัติเหตุที่เลวร้ายที่สุดเมื่อ 100 ปีที่แล้วเปิดเลขบ้าน "แม่น้ำหนึ่ง" หลังถูกจับไว้อาลัย "สุรศักดิ์ ภูไชยแสง" หลังซิ่งBM ชนรถซูซูกิ ตาย3สาหัส1จนมุม‼️บุกจับครูอ้อม เจ้าของเพจสอนทำขนมดัง ขายของตุ๋นเหยื่อนับล้าน"หมอวรงค์" อวดโฉม ที่ทำการใหม่ "พรรคไทยภักดี" ฝากแฟนคลับให้อดใจรอ เราจะย้ายไปอยู่บ้านใหม่กัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เล่าเรื่องผี EP. 104| พรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) วิชาอาคมผนึกปอบของยมบาล | นิยายผีไม่แน่จริง "อย่าริมาลองดีกับ แอนนาเบล"ลักษณะนิสัยร้าย ๆ ของคน 12 ราศี22 ภาพเก่าที่น่าขนลุกและสยดสยอง
ตั้งกระทู้ใหม่