หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือน พฤษภาคม อ.บอน โหราปฐมพร

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือน พฤษภาคม อ.บอน  โหราปฐมพร

 

  เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือน พฤษภาคม

อ.บอน  โหราปฐมพร

 ราศีมังกร

  เดือนนี้เหนื่อยหน่อย ทั้งด้านความรัก การทำงาน หรือกระทั้ง การขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง การงาน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพื่อนร่วมงานไม่จริงใจ ความรัก ผิดใจกัน เนื่องจากความเห็นส่วนตัวบางประการที่ไม่ค่อยเข้ากัน การเงิน คิดอะไรยังไม่สมความปรารถนา อาจจะต้องรอคนมาช่วยเหลือในอนาคต

  ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ทำอะไรค่อนข้างไหลลื่น ได้อย่างดี มองว่าคุณมีโอกาสที่จะมีโชค การงานมีโอกาสที่จะเลื่อนตำแหน่ง หรือย้าย ขยาย การงานของคุณออกไป ความรัก มีความสดใสมั่นคงอย่างดี การเงิน มีโอกาสรับโชค และมรดกจากครอบครัว

 

ราศีมีน

   ช่วงนี้ค่อนข้างได้รับความกดดันความเครียด และปัญหาต่างๆที่หาทางออกไม่ได้ การงาน อาจจะเจอเรื่องหนักจากแรงกดดัน การเงินมีโอกาสที่ติดขัดในช่วงระยะหนึ่งในเดือนนี้ ความรัก ยังไม่เจอใครในช่วงนี้ หากคุณชอบใครในช่วงนี้อย่าเพิ่งรุดหน้าเข้าจีบมีโอกาสที่จะอกหัก

 ราศีเมษ

  ชาวราศีเมษมีโอกาสได้เริ่มอะไรใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือสภาพแวดล้อมที่ดี การงานมีโอกาสได้งานใหม่ หรือได้เปลี่ยนงานดั่งใจหวัง การเงิน หมุนเงินคล่องตัวดี ความรัก อาจจะเจอรักครั้งใหม่จากการติดต่อจากการทำงาน

 ราศีพฤษภ

  ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้เด่นในเรื่องของความรักแต่ต้องระวังเรื่องชู้สาวไว้ด้วย การงาน อาจมีงานเข้ามามากมาย และเป็นงานที่เราสนใจ แต่ผลงานในอนาคตยังไม่ชัดเจนมากนัก การเงิน อาจจะเสียเงินฟุ่มเฟือยไปกับเรื่องราวของความรักส่วนตัวของคุณเอง ความรัก มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจำนวนมากและต้องระวังเรื่องของชู้สาว

 

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ควรอยู่นิ่งๆเพราะมีบางอย่างที่ทำให้คุณติดขัดลำบากใจ การงาน ระวังเพื่อนร่วมงานคิดไม่ซื่อ และระวังปัญหาส่วนตัว ที่จะทำให้คุณเสียงาน การเงิน ช่วงนี้คุณอาจทำงานหนักและหมุนเงินไม่ทัน และต้องระวังปัญหาเรื่องของหนี้สูญ ความรัก หาคนมีคู่อยู่ในช่วงนี้ ควรหาเวลาทำบุญร่วมกัน เพราะความรักอาจจะเริ่มมีปัญหา

 

  

 ราศีกรกฎ

ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์ในตัวเอง รวมถึงเป็นที่รู้จักของคนรอบข้าง การงาน งานของคุณเดินหน้าก้าวหน้าอย่างราบรื่นดี ทำให้คุณคิดโปรเจคและทำอะไรๆต่อได้ การเงิน คล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรัก คุณเป็นที่สนใจแก่ทุกๆคน เรียกได้ว่าช่วงนี้มีเสน่ห์

 

ราศีสิงห์

  ในเดือนนี้ คุณจะไม่ลำบาก การงาน ค่อนข้างเป็นไปด้วยความราบรื่นมั่นคง การเงิน มีโอกาสได้โชค มีเงินหมุนเวียน และมีโอกาสได้รับมรดกจากครอบครัว ความรัก เป็นไปอย่างเรื่อยๆ แต่ต้องระวัง เรื่องของเวลาที่ไม่ค่อยตรงกัน

 ราศีกันย์

  ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้อาจจะเจอวิกฤตหน่อยแต่ผ่านไปได้ดี การงาน คุณมีผลงานที่โดดเด่นต้องตาต้องใจหัวหน้างาน การเงิน คุณกำลังระมัดระวังการใช้เงินอย่างรอบคอบ ความรัก อาจมีปัญหาเล็กน้อยเหตุเนื่องจากความขี้น้อยใจ

ราศีตุลย์

  สิ่งเก่าๆกำลังจะหวนคืนกลับมาในชาวราศีตุลย์ การงาน งานเป็นไปอย่างสบายๆ ราบรื่นดี การเงิน มีเหตุให้ใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือต้องส่งเสียคนที่อยู่เบื้องหลัง ความรัก มีโอกาสที่จะเจอคนรักเก่าขอคืนดี หรือมีการติดต่อกับคนรักเก่า

 

 ราศีพิจิก

   คิดอะไรในช่วงนี้มักจะสมหวังเกือบทุกเรื่อง การงาน โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง หากคุณทำด้วยใจรักแล้วล่ะก็ คุณจะก้าวหน้าเป็นอย่างดี และจะมีเจ้านายคอยให้การช่วยเหลือ การเงิน อาจได้รับโชคเล็กน้อยจากคนใกล้ตัว ความรัก เต็มไปด้วยความเข้าใจความทะนุถนอมหากคุณต้องการมีบุตรมีโอกาสที่จะได้ใน 1-2 เดือนข้างหน้า

 

 ราศีธนู

ชาวราศีธนูช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าจากดีกลายเป็นร้าย ต้องระวังความคิดฝันของสถานการณ์ทั่วไป การงาน มีโอกาสที่จะผิดหวังเกี่ยวกับการทำงาน ถ้าหนักหน่อยก็มีโอกาสที่จะตกงาน การเงิน มีเหตุให้ต้องเสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพ ความรัก ระวังในช่วงนี้มีปัญหาที่ไม่ค่อยเข้าใจกันถึงขั้นรุนแรง

 

ทำนายโดย อ.บอน โหราปฐมพร

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะมันจะเป็นภาพธรรมดา ถ้าคุณไม่ดูพื้นหลัง...เหล่าผู้คนที่นอนหลับ โดยไม่แคร์สายตาของใครสมุนไพรง่ายๆรักษาแมลงสัตว์กัดต่อย!!มีติดบ้านไว้ยามฉุกเฉินเพราะเหตุนี้หนุ่มที่มีอๅวุธลับสั้น ไม่อาจทำให้สๅวๆ ถึงจุดสุดยoดได้เต็มรูปแบบด่วนๆเขื่อน ประกาศด่วน เขื่อนลำเชียงไกรแตกแล้ว พี่น้องโคราชหนีน้ำขึ้นพื้นที่สูง10 นักแสดง ที่แปลงโฉมตัวเอง จนคนจำไม่ได้มิสแกรนด์มาช่วยน้ำท่วมสุโขทัย ชาวเน็ตประชด ชุดพร้อมช่วยมากเลยนะรวมภาพผู้คนที่ใช้ชีวิต ตามแบบฉบับของตัวเอง"น้ำพริกผักลวก" อาหารสวรรค์บนดินฟาดรัวๆ! หมออั้ม ผิดหวัง 'พระมหาจอมซน' ลั่นถ้าร่วงไป...
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฝันเวลาไหนจะกลายเป็นจริงขึ้นมาได้บ้าง มาดูกัน !!!ดงผีหลอก ll คนเล่าเรื่อง Ep.71 เรื่องเล่าสยองขวัญเลือกสีเสื้อผ้า เสริมดวงให้ปังดูดวงค้าขายตามวันเกิด ขายอะไรให้ปังที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่