หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพน่ารักกวนใจ ทาสจ้าแมวมาแล้ว!!


เขียนโดย LOVE

แมวถือว่าเป็นสัตว์ประจำบ้านที่ใครมีไว้ จะหลงรัก ชนิดดด ทูนหัวของบ่าว..

ซึ่งเยวรุ่นจะเรียกว่า

ทาสแมว

  อุปนิสัยที่ชอบอ้อนเจ้าของ คือไม้ตาย ของแมวที่ทำให้เจ้าของหลงรักได้ไม่ยาก

   

    วันนี้ผมจอเอาภาพน่ารักมาให้ชม กันครับ

 

 

ขอบคุณภาพ

  ข้อดีของคนเลี้ยงแมว คือ ช่วยให้ลดความเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าได้  แต่ถ้าเจอน้องแมวที่กวนๆชอบทำลายโซฟา ข้าวของอาจจะเป็นโรคประสาทแทนนะ555

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 266 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย6 เมนูพื้นบ้านที่เคยฮิต “ไม่ค่อยเห็นแล้วในชีวิตประจำวัน”10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากลจังหวัดสำคัญของไทย ที่มีประชากรอาศัยอยู่เบาบางมากที่สุด“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย10 ถนนที่รถติดหนักที่สุดในประเทศไทย ใครใช้เส้นนี้ต้องทำใจ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดสำคัญของไทย ที่มีประชากรอาศัยอยู่เบาบางมากที่สุดหญิง 20 ตาบอด หลังสวมคอนแทคเลนส์ตอนอาบน้ำ7 วิธีเลือกอาชีพให้ตอบโจทย์กับตนเองก้อนขนปริศนาบนบันได สู่การถูกรับเลี้ยงโดยแม่ฮูกป่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่