หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 ราศี ระวังจะได้จับเงินล้าน แบบไม่ทันตั้งตัว

โพสท์โดย แม่เปล่งล้านวิว

ราศีกันย์ (16 กันยา-15 ตุลา)

สำหรับใครที่เกิดในราศีกันย์ ดวงของคุณโดดเด่นในเรื่องโชคลาภมากสุดในช่วงนี้ 

จะมีเกณ์ได้รับ สิ่งที่ไม่คาดหวัง มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิต รวมถึงในเรื่องของความรัก คุณจะมีโอกาสได้เจอกับคนมามอบความรักแบบไม่ทันตั้งตัวในเร็ววัน

ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องการหยิบยืมเงิน ถ้าให้ใครยืมจะไม่ได้คืนอย่างแน่นอน

ส่วนดวงการงานของคุณ ในช่วงนี้มีโอกาสได้พัฒนาความสามารถไปในทิศทางที่สามารถทำกำไรได้มากกว่าก่อนเป็นหลายเท่า

ดวงการเงิน คุณมีโอกาสได้เพิ่มผลกำไร มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน และมีโอกาสได้ถูกสลากรางวัล และจะมาพร้อมกับโชคทางด้านการงานด้วย

จะมีผู้ใหญ่มาสนับสนุนธุรกิจ ของคุณ ถ้าหากใครที่ทำอยู่แล้วนั้นมีเกณฑ์จะได้รับโบนัสก้อนโต

ในช่วงปีนี้ มีโอกาสได้รับเลื่อนตำแหน่ง สู่ตำแหน่งที่ดีขึ้น

 

ราศี พฤษภ (16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน)

บอกได้เลยว่าใครที่เกิดในราศีพฤษภนี้ เป็นราศีที่โชคดีที่สุด เนื่องจากดาวเคราะห์ นั้นผ่านราศีของคุณไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซ้ำยังมีข้อดีแบบ 2 ชั้นเข้ามาในช่วงปีนี้อย่างแรกก็คือในเรื่งของดวงการเงิน เรื่องการทำมาหากิน จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถ้ามีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือทำมาค้าขาย จะมีโอกาสได้ขยับขยาย มีโอกาสได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำ จะได้พัฒนาไปอีกไกล

ดวงความรัก มีเกณฑ์ได้แต่งงาน หรือถ้าใครมีคู่อยู่แล้ว มีโอกาสได้คุยเรื่องแต่งงานในกลางปีนี้ 

สำหรับคนที่ยังไมมีคู่ก็เตรียมตัวสละโสดในเร็วนี้

ดวงโชคลาภ มีโอกาสจับเงิน จากลาภลอย 16 เมษายน มีเกณฑ์ได้ลาภลอย จากเลขมงคล ที่นำไปสู่การปลดหนี้ของคุณเลยทีเดียว

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ถ้าใครเกิดราศีพิจิก ดวงของคุณจะจะมีเกณฑ์ เปลี่ยนไปในทางที่ดีจากหน้ามือเป็นหลังมือ หลังจากที่เจอดาวเสาร์บดบังมา เป็นเวลา 1 ปีเต็ม ในช่วง 16 มีนาคม เป็นต้นไป มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภแบบไม่ตั้งตัว

แถมในช่วงนี้ยังมีดาวพฤหัสแทรกเข้ามา จะทำให้การงานของคุณเฟื่องฟูแบบไม่มีใครหยุดยั้งได้เลยทีเดียว

ถ้าคิดจะทำอะไรในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จ และใครที่มีงานทำอยู่แล้วจะได้มีโอกาสเลื่อนขั้น

ดวงโชคลาภ คุณจะมีโอกาสถูกรางวัลชุดใหญ่ ใครที่ห่างหายจากการถูกรางวัลช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้รางวัลมาครอง แถมอาจจะได้มีที่อยู่อาศัยแบบยั่งยืนอีกด้วย

 

ขอให้ทุกท่านโชคดีมีความสุข

โพสท์โดย: แม่เปล่งล้านวิว
อ้างอิงจาก: แม่เปล่งล้านวิว
หนังสือดวงโบราณ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: njkfamily17
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ"อันวาร์" ร้ายลึก "ปานเทพ" แฉเส้นทางอาวุธใหม่จีน ที่ไทยยึดได้จากเขมร พบจีนขายให้แค่ "มาเลย์ฯ"แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดไทยเดินหน้าเต็มที่ยึดพื้นที่เพิ่ม อีกฝั่งเจอปัญหาตัดเสบียง-ห้ามขยับรถถังเขมร" ปั่นประสาท 2 มหาอำนาจ ชี้พิรุธเขมรทิ้งขีปนาวุธต้านรถถังให้ไทยยึด เพราะไม่มีรหัส แล้วหวังแก้เผ็ดสหรัฐสื่อนอกอวย ทหารไทยสุดเจ๋ง ไม่ใช่แค่รบ แต่ถล่ม 'เมืองสแกมเมอร์' พังท่อน้ำเลี้ยงโจรได้สิ้นซากมารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยูเนสโก โดน แก๊งสแกมเมอร์ แอบอ้างหลอก เอาเงินลงทะเบียนมารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทยเขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ"อันวาร์" ร้ายลึก "ปานเทพ" แฉเส้นทางอาวุธใหม่จีน ที่ไทยยึดได้จากเขมร พบจีนขายให้แค่ "มาเลย์ฯ"ดาราดัง "ยุน ซอก ฮวา" เสียชีวิตแล้วอย่าเพิ่งทิ้ง! ถูกลอตเตอรี่แต่ลืมไปขึ้นเงิน เช็กให้ชัดระยะเวลา 2 ปี นับจากวันไหนกันแน่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
วงกลมเกิดดับเผยดวงชะตา "ฮุน มาเนต"..ถูกกำหนดมาให้เป็นผู้นำที่บ้าสงครามเปิดดวงชะตาปี 2569: 12 ราศี ใครรุ่ง ใครต้องระวังดวงประจำวัน: คนเกิดวันจันทร์ถึงอาทิตย์ (14 ธ.ค. 2568)
ตั้งกระทู้ใหม่