หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Pick a card เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธ์อยากบอกอะไรเรา นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่เรานับถือ และ เลือกกองไพ่ที่สะดุดใจค่ะ ใช้สำรับ Yan Na Lok oracle cards . พี่หมออี๊ด Doljaitarot

Pick a card เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธ์อยากบอกอะไรเรา นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่เรานับถือ และ เลือกกองไพ่ที่สะดุดใจค่ะ ใช้สำรับ Yan Na Lok oracle cards . พี่หมออี๊ด Doljaitarot

 

Pick a card เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธ์อยากบอกอะไรเรา

นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่เรานับถือ และ เลือกกองไพ่ที่สะดุดใจค่ะ

 

Deck ที่ 1 ผู้ที่เลือกสำรับนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กำลังบอกว่า คุณมีการทำบุญที่ดีอย่างต่อเนื่อง มีฐานบุญดีมาก ขอให้เคารพครูอาจารย์ ที่ถ่ายทอดวิชาให้ และนำตำราความรู้ต่างๆ ที่มีแต่ครั้งโบราณ ได้รับมรดกตกทอดมา ศึกษา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เพราะคุณมีบุญสืบต่อกันมาจาก บรรพบุรุษขอให้ทำบุญอย่างต่อเนื่อง ผลบุญจะทำให้คุณก้าวหน้าอย่างรวดเร็วค่ะ

 

Deck ที่ 2 สิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกว่า ตอนนี้คุณมีพลังธาตุน้ำสมบูรณ์ มีพลังญาณเพิ่มขึ้น ขอให้ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความสบายใจต ละทิ้งเรื่องเก่าที่ไม่ดีต่อจิตใจ เดินหน้าก้าวต่อไปอย่างมั่นใจ กล่าวโดยสรุป ตอนนี้จิตใจคุณพร้อมที่ทำงานด้านจิตวิญญาณมากขึ้น ปลดปล่อยความทุกข์ที่เคยมีและก้าวต่อไป

 

 

Deck   3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์กำลังบอกว่า สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้ เช่นการฟังเทศน์ฟังธรรมเป็นสิริมงคล  และ ยิ่งถ้าเราให้ทานต่อสรรพสัตว์ทั้งหลาย เราจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ได้รับงานใหญ่ๆ อยู่เสมอ เป็นคนที่มีเกียรติได้รับการยกย่องต่อสังคมทั่วไป ขอให้ทำบุญ ทำความดีอยู่ตลอด ผลบุญจักได้รับการตอบสนองแน่อน ค่ะ

 

ขอบคุณค่ะ

ใช้สำรับ Yan Na Lok oracle cards .

พี่หมออี๊ด Doljaitarot

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน ศาลฯ สั่งยึดทรัพย์ อดีตพระเอกดังอีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศแม่ค้าเผยแนวทางการจัดร้านส้มตำ ที่ลูกค้าเห็นแล้วอยากเข้าร้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี เดือนเมษายน 2564ตู้เย็นวางจุดนี้ หาเท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่มีคนช่วยใช้ตลอดเล่าเรื่องผี EP.90 |หมู่บ้านลับแลกำเนิดปอบ แรงอาฆาาตเสือสมิง| จับเข่าเล่าเรื่องผีดวงของคนวันพุธ เดือนเมษายน 2564
ตั้งกระทู้ใหม่