หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งลงพุง...ทวงคืนหุ่นเป๊ะแบบง่ายๆ ฉบับคุณผู้ชาย !

ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งลงพุง ใครเป็นแบบผมบ้างครับ?? เชิญมารวมกันตรงนี้ได้เลย เพราะผมก็เป็นคนหนึ่งที่เจอปัญหานี้เหมือนกัน และครั้งนี้จึงอยากมาเล่าสบการณ์ทวงคืนหุ่นแบบเร่งด่วน เนื่องจากภายในปีนี้ต้องแต่งงาน คุณแฟนเลยแอบสะกิดมาเบาๆ ว่าต้องลดพุงได้แล้วนะ (555) จะเป็นยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ และถ้าใครมีความเห็นอะไรก็สามารถคอมเม้นท์เข้ามาพูดคุยกันได้เลย ตามมาดูกันเลยครับ อิอิ

 

 

ถ้าพูดถึงสัดส่วนปัญหาหลักๆของผมคือ ลงพุงอย่างที่เห็นในภาพเลยครับ


สิ่งแรกที่ผมทำก่อนเริ่มกู้หุ่นอย่างจริงจังก็คือ สังเกตพฤติกรรมตัวเองก่อนเลยครับ โดยเฉพาะคนผอมที่อยู่ดีๆ ก็อ้วนลงพุงแบบผม ลองสังเกตดูครับว่าพฤติกรรมอะไรที่เปลี่ยนไปจากเดิมที่เคยทำ อย่างตัวผมเองหลักๆ ก็คือ 1) ไม่ออกกำลังกาย จากที่เคยออก 4 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์ 2) กินแต่ขนมห่อที่มีโซเดียมเยอะๆ 3) กิน junk food แทนการกินข้าว และไม่ค่อยกินผักผลไม้

 

 

อันดับแรกวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเราเลยก็คือ การกลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง โดยจะเน้นไปที่การออกกำลังกายแบบ full-body routines และ body-part specific คือการเสริมสร้างกล้ามเนื้อทั้งร่างกาย หรือ ออกกำลังกายในเเบบที่มุ่งที่ละส่วนของร่างกายไปทีละช่วงสลับกัน เช่น เล่นแบบ upper body ก่อน แล้วค่อยมาเล่น lower body ไม่มุ่งเน้นไปที่กล้ามเนื้อบางกลุ่ม หรือออกแบบ session เดียว และทุกๆ 6 อาทิตย์ คุณควรเปลี่ยนเเปลงพฤติกรรมการออกกำลังกายบ้าง รวมถึงโปรเเกรมการออกกำลังต่างๆ เพื่อให้เกิดความก้าวหน้าไปทีละขั้นจากการออกกำลังกาย  อ่อๆ เรายังทำควบคู่ไปกับ ‘เตะบอล’ ด้วย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ 

 

 

และเมื่อคิดจะออกกำลังกาย ก็อย่าลืมคิดที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมในการกินด้วย ! เพราะอาหารมีผลต่อร่างกายอย่างมาก ถึง 70% ที่คนส่วนใหญ่อ้วนกันก็เพราะการกินนี่แหละ ดังนั้น เราจึงเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกาย ด้วยอาหารที่มีประโยชน์ แทนขนมถุงเวลาที่หิว ซึ่งส่วนใหญ่ที่ผมเลือกกินก็จะประมาณนี้แหละครับ แนะนำว่าพยายามให้เป็นอาหารที่ทุกคนชอบ จะได้ไม่ฝืน แต่ก็ต้องมั่นใจด้วยว่าเมนูในเเต่ละวัน มีปริมาณโปรตีนที่่เพียงพอ อย่างน้อยประมาณ 1 กรัม ต่อน้ำหนักตัว

 

 

ต่อมาเป็นสิ่งที่มีข้อถกเถียงกันอยู่ “กินเวย์ดีจริงไหม” ก่อนอื่นขอบอกตรงนี้เลยว่าผมก็กินนะ ! เพราะมันจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง โดยชนิดของเวย์โปรตีนที่คนกินส่วนใหญ่ก็จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ เวย์โปรตีน คอนเซนเทรท จะมีความเข้มข้น 70-80%, เวย์โปรตีน ไอโซเลต มีความเข้มข้นของโปรตีนสูงขึ้นไปอีก มากกว่า 90% โดยตัวผมก็จะเลือกกินเวย์ชนิดนี้

 

 

แล้วก็เป็นธรรมดาครับ ที่บางครั้งเราจะอยากตามใจปาก จัดหนักจัดเต็มบ้าง แต่ก็ไม่ควรบ่อยจนเกินไปนะครับ อย่างน้อยลองให้ความสุขกับตัวเองสักสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แต่โดยส่วนตัวที่พักหลังๆ มานี้ ก็จะมีสังสรรค์กับที่ออฟฟิตบ่อย หลังมาเลยลงพุง แฟนผมเค้าเลยเห็นท่าไม่ดี เลยแนะนำตัว CHAME’ SYE S PLUS / ชาเม่ ซาย เอส พลัส มาให้ นางบอกว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบสะดวก ปลอดภัย สรรพคุณหลักๆ จะช่วยบล็อก เบิร์นไขมัน แป้งต่างๆ ง่ายๆ แค่กินเจ้า ชาเม่ ซาย เอส พลัส ก่อนอาหาร 15 นาที ง่ายๆจบๆ

 

 

แค่ฉีกซอง เทใส่ปาก ดูดซึมทันที สะดวกดีครับ ส่วนเรื่องรสชาติ อร่อยเลยแหละ รสสตอเบอร์รี่ (ฮ่าๆ)

ส่วนสารสกัดตัวเด่นเลย จะมี Green Select Phytosome จากอิตาลี, L-Carnitine Fumarate และ L-Glutamine ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติเด่นดังนี้

 มาเริ่มที่ Green Select Phytosome ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันในร่างกาย รวมถึงสลายไขมันสะสม ส่วน L – Carnitine Fumarate เป็นแอลคาร์นีทีน ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแอลคาร์นีทีนทั่วไป ช่วยปรับเมตาบอลิซึ่ม ช่วยลดไขมันสะส มและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ L-Glutamine ตัวนี้เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น และยังเป็นกุญแจสำคัญในการสังเคราะห์โปรตีน นอกจากนั้นยังเพิ่มการหลั่ง Growth Hormone ทำให้มีการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้ออีกด้วย

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งคนที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพื่อรักษามวลกล้ามเนื้อ ถ้าใครสนใจก็ลองไปหารีวิวอ่านดูใน google นะครับ เพราะคนใช้จริงและรีวิวจริงค่อนข้างเยอะเลยแหละ

 

 

ผมกินเจ้า ซาย เอส พลัส ควบคู่กับออกกำลังกายต่อเนื่องเกือบ 3 เดือน ผลลัพธ์ก็นับได้ว่าเป็นที่น่าพอใจครับ กล้ามเนื้อที่เคยหายไปก็เริ่มกลับคืนมา หุ่นมีความลีน กระชับขึ้น รู้สึกแข็งแรงขึ้น ก็แค่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ และเป็นกำลังใจให้กับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือปั้นหุ่นให้ได้ดูกันนะครับ ยังไงก็ขอให้ทุกคนลองศึกษาเพิ่มเติมกันนะครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและคอมเม้นท์ครับ

ตัวนี้ผมไปซื้อมาจากวัตสัน เห็นเค้าได้รางวัลสินค้านวัตกรรมขายดี 5 ปีซ้อนด้วยนะ แต่เหมือนเค้าจะมีหลายห้างอยู่นะ eveandboy, บิวเทรี่ยม หรือ 7-11 ก็มีด้วยนะ แต่ที่ 7-11 จะเป็นสูตรออริจินัล แค่ซองละ 55 บาทเองครับ

ใครอยากถามข้อมูลเพิ่มเติมลองดูจาก FB : CHAME’ Thailand ก็ได้ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำด้วยนะ อ่อๆ เอาใบเสร็จที่ซื้อมาสะสมคะแนนได้ด้วยที่ LINE @chamethailand คุ้มสุดๆ เลย

เนื้อหาโดย: gusbell1199
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: gusbell1199
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดสกุลเงินที่มีค่ามากที่สุดในโลก: อันดับล่าสุด 2023ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีเรือเข้าใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?นิสัยแปลกๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือดสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกจังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทยหน่วยทหารรบพิเศษชั้นนำของโลก ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งและพร้อมรบมากที่สุดแวบแรกคุณ'เห็นเป็นอะไร'ทายนิสัยจากภาพ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไปบ้านแฟนอิสาน! โดนบ้านแฟนให้กินอึ่ง"เบิ้ล ปทุมราช" เลิกรา "แครี่" แฟนสาวนอกวงการแล้วหญิงวัย 51 ถูกตัดแขนขา หลังไปหาหมอเพราะเจ็บคอ5 สนามบินยอดฮิตในภาคอีสาน ที่มีคนใช้มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ข้อควรรู้ก่อนหางานขอนแก่น เว็บหาตำแหน่งเด่น เงินเดือนดีรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ทำความรู้จักสารสกัดและสูตรอาหารเสริมที่น่าสนใจ10 ข้อคำถามเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน มาอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆติดตั้งประตูรีโมท เพิ่มความปลอดภัย อำนวยความสะดวก
ตั้งกระทู้ใหม่