หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นวัตกรรมใหม่ ลูกบิดประตูที่ไม่ต้อง "บิด" ก็สามารถเปิดประตูได้

โพสท์โดย songkoon

 

หากพูดถึง "ลูกบิด" ประตูหลายคนอาจมองข้ามในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานไป เพียงแค่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เข้ากับบานประตูที่มีอยู่ที่บ้านก็เพียงพอแล้ว เพราะลูกบิดประตูชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าวิธีใช้คือการบิดเพื่อเปิดประตู แต่บางครั้งอาจเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้การเปิดประตูกลายเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครบางคน

Cyber Lock ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตกุญแจล็อกของคนไทย ได้เปิดตัว "Presto door knob" ลูกบิดประตูแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องบิดก็สามารถเปิดประตูได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดเท่านั้น เป็นนวัตกรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศทางฝั่งยุโรปเพราะด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยมีสีให้เลือกมากมาย วัสดุที่แข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังเอื้ออำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้สูงอายุ ผู้พิการที่ไม่สามารถบิดลูกบิดประตูได้ 

Presto ในภาษาอังกฤษแปลว่า อย่างเร็ว หรือความรวดเร็ว ดังนั้นแน่นอนว่าสามารถใช้งานได้สะดวกกว่าลูกบิดปกติและทำให้การเปิดประตูง่ายขึ้นกว่าเดิม ซึ่งปัจจุบัน "Presto door knob" มีขายในออนไลน์ Facebook page : CL Cyber Lock และ Shopee : CL Cyber Lock Official Store

นอกจากตัวลูกบิดประตูจะมีดีไซน์ที่สวยงามดูทันสมัยแตกต่างจากลูกบิดทั่วไปแล้ว ดอกกุญแจของ Presto ยังเป็นอีกนวัตกรรมที่มีความปลอดภัยสูงเช่นเดียวกับดอกกุญแจที่ใช้กับตู้เซฟ โดยมีลักษณะเป็นหลุมแตกต่างจากดอกกุญแจทั่วไป เรียกว่า ดอกกุญแจ "Dimpleดังนั้นจึงสามารถหมดห่วงได้ในเรื่องความปลอดภัย 

 

เนื้อหาโดย: songkoon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
songkoon's profile


โพสท์โดย: songkoon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนย้อนรอยคืนวิปโยค! เมื่อพลุอวยพรกลายเป็นเพลิงมัจจุราช ปิดฉากงานตรุษจีน "มังกรสวรรค์" สุพรรณบุรีหวานฉ่ำกลางห้องฉุกเฉิน! หนุ่มมะกันเปลี่ยนอุบัติเหตุให้เป็นรักนิรันดร์ ขอแต่งงานผ่านภาพเอกซเรย์สุดล้ำคาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อวสานรายการผี!กับอาจารย์วีระ : เรื่องเล่าในตำนานจากความสยองขวัญเป็นความฮ่ามหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดอดีตพระเอกดังโพสต์หาภรรยา ขำๆ แต่มีป้าทักขอสมัครและพร้อมโอนเงิน 3 แสนบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่