หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้องนาย เปิดใจ เหตุเลิก เคลลี่


เขียนโดย niwatdee889

วันที่ 19 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ NineEntertain ได้โพสต์เกี่ยวกับกรณี เคลลี่ และ น้องนาย เลิกกัน โดยระบุข้อความว่า สรุป(19 มี.ค. 2564) "น้องนาย ชนุชตรา" เปิดใจ! เหตุเตียงหัก "เคลลี่" หลังอดีตสามีเผยความรู้สึกฝั่งตนว่าเลิกจริง ห่างมา 3 เดือน เพราะปัญหาสะสม ยันไร้มือที่สาม ไปก่อนหน้านี้

น้องนาย เปิดใจในรายการสนามข่าวบันเทิง สภาพจิตใจยังเสียใจอยู่ แต่ความรู้สึกโอเคขึ้นในระดับหนึ่ง เราโชคดีมีครอบครัว เพื่อนเคียงข้างดี ฟังที่พี่เคลลี่พูด เหมือนที่เขาบอกเลย เราเสียใจกันทั้งคู่ แต่เรื่องเสียดาย เราทำเต็มที่แล้ว ไม่เสียดาย

แยกกันอยู่ 3 เดือน แต่มีเจอกันบ้าง เขาคุยกับแม่เป็นส่วนใหญ่

ข้อตกลงก่อนแถลงเรื่องเลิก คือให้เคลลี่พูดก่อน เขาเป็นผู้ชาย เป็นผู้ใหญ่กว่า

เรื่องช่วงอายุมีส่วนด้วย ความคิด ทัศนคติ การใช้ชีวิต เราใช้ชีวิตต่างครอบครัวกัน ตอนเราเป็นแฟนเราไม่ได้ใช้ชีวิต 24 ชม. แต่พอเป็นสามีภรรยาเราได้ใช้ 24 ชม.

เราปรับตัวและยอมรับในสิ่งที่เราเป็น พยายามอยู่ตรงกลางแล้ว เพื่อให้ใช้ชีวิตด้วยกันได้

ถึงขั้นแยกห้อง จริง ๆ ช่วยลดในเรื่องการทะเลาะ การปะทะ ถอยคนละก้าว เราก็ไปนอนกับแม่ พอแต่งงานถึงแยกกับแม่

 

เป็นเรื่องที่เราตกลงกัน ได้รักษาความสัมพันธืที่ดีที่มีมาตลอด ถึงไมได้เป็นสามีภรรยา ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้ขาดกัน

ตอนเป็นแฟนคือเรามองแค่ความรัก แต่พอเป็นสามีภรรยาเรามองไปอีกสเต็ปหนึ่ง

ความเจ้าระเบียบของเคลลี่มีส่วนนิดหนึ่ง

เรื่องธุรกิจไม่เกี่ยวเพราะเป็นของเคลลี่ เราแค่ช่วยประชาสัมพันธ์

เรื่องไม่มีลูก คือเราอยากมีลูกเลย แต่พอใช้ชีวิตด้วยกันเลยอาจจะยังไม่พร้อม ถอยออกมาคนละก้าวดีกว่า

โอกาสกลับมาอยู่ด้วยกันไม่ทราบเพราะเป็นเรื่องอนาคต เขายังอยู่ในใจเหมือนเดิม เขาย้ายขอออกไปบางส่วน เรากลับมาบ้านก็หวิว ขาอ่อน เพราะอยู่ด้วยกันตลอดแต่วันหนึ่งไม่มีแล้ว

ยืนยันไม่มีมือที่สามแน่นอน

เรื่องกดไลก์ พี่เต้ คือเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน รู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้ว การกดไลก์ กดหัวใจเรากดทุกคนปกติ ทั้งหญิงและชาย

ขอบคุณพี่เคลลี่ สำหรับเวลา 5 ปีที่เรามีกัน ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต มาเป็นความรักหนู อยากบอกว่าอยากให้พี่ดูแลสุขภาพ ไม่ต้องโทษตัวเอง อยากให้รู้ว่าน้องคนนี้ พ่อแม่ยังเป็นครอบครัวพี่เสมอ

เห็นข่าวพี่เคลลี่กับพี่แคทลียา อิงลิช เขาถ่ายละครด้วยกัน เรารู้ว่าเขาสนิทกัน เราเชื่อใจกัน เลิกกันไม่ใช่เรื่องมือที่สามแน่นอน

ไม่ต้องเคลียร์เรื่องสินสมรส เพราะเราไม่ได้จดทะเบียนกัน

ทัศนคติเรื่องความรักเปลี่ยนไป ใช้แค่ความรักอย่างเดียวไม่พอ ต้องเข้าใจ และมีความคิดตรงกัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
niwatdee889's profile
เขียนโดย niwatdee889
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"เผยชีวิตจริง "ลูกเศรษฐีญี่ปุ่น" วัย 35 ไม่เคยทำงาน ใช้เงินเดือนละแสน แต่ทำไมไม่มีความสุข?5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดราม่ากุ้งพลอยเเละศรราม...เปิดปมชนวนเหตุ: "ทองของลูก" หรือ "ทรัพย์สินสมรส"รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"
ตั้งกระทู้ใหม่