หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่ม 16 ถาม มีคนเดินมาขอตังกินข้าว เเต่ไม่ให้ผิดไหม?

เขียนโดย NIXA

ผมอายุ16 ตอนนั้นกำลังเดินไปเรียนพิเศษครับ เเล้วก็มีคนอายุ40กว่าๆ เดินมาบอกว่า หนูๆป้าขอตังกินข้าวหน่อย10บาท ตอนนั้นผมตกใจมาก ด้วยความที่ไม่เคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้ผมเลยบอกเขาไปว่าผมไม่มี เขาเลยบอกว่า5บาทก็ได้ ผมบอกว่าผมไม่มีเลยเเล้วเขาก็เดินจากไป เเต่ในความจริงผมมี 200กว่าบาท ส่วนหนึ่งเป็นเงินออมของผมเอง ผมเป็นคนสงสารคนมาก ขนาดในข่าวผมยังสงสาร ถึงขั้นผมเคยร้องให้เเบบมั้นอธิบายไม่ถูก คือเเบบผมบอกกับตัวเองว่าโตไป ถ้าผมเห็นอะไรเเบบนี้ผมต้องเข้าไปช่วยให้ได้อะ พอผมมาเจอเหตุการณ์เเบบนี้ผมรู้สึกผิดมากอะ ใจจริงผมให้เขาไปสัก20ก็ได้ ผมอาจจะเขียนงงๆหน่อยนะครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 485 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, เวินเว้ออินยัวแอเรีย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5อันดับเลขเด็ดมาแรงงวด1 กรกฎาคม 25695 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยรายการทีวีเหล่านี้เคยเล่าไว้เล่น ๆ แต่ดันคล้ายโลกจริงจนน่าขนลุกเบื้องหลัง Ghostbusters หนังล่าผีที่โลกยังจำไม่ลืมทำไมเวลาเหงาถึงรู้สึกหนาว วิทยาศาสตร์อธิบายความเย็นจากข้างใน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าที่ใช้เวลาสร้างนานที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติเปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5อันดับเลขเด็ดมาแรงงวด1 กรกฎาคม 2569ทำไมเวลาเหงาถึงรู้สึกหนาว วิทยาศาสตร์อธิบายความเย็นจากข้างในรายการทีวีเหล่านี้เคยเล่าไว้เล่น ๆ แต่ดันคล้ายโลกจริงจนน่าขนลุกความลับของแมงกะพรุนอมตะ สัตว์ใต้ทะเลที่ย้อนวัยตัวเองได้เปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!คุณชอบนอนท่าไหน? ท่าที่คุณเลือก อาจบ่งบอกมุมหนึ่งของบุคลิกและความต้องการภายใน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่