หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวถาม"ทำงาน6วันหาแฟนจากใหน"

เขียนโดย LOVE

มนุษย์งาน บางคนทำงาน 6 วันต่ออาทิตย์ ซึ่งทำให้มีวันหยุดแค่ 1 วันต่อสัปดาห์

   ทำให้คนโสดบางคนโหยหาใครสักคนมาเติมเต็มชีวิต!!!!

   จึงทำให้สาวคนหนึ่งที่ทำงาน 6 วัน/อาทิตย์

ออกมาโพส .....ถามชาวพันทิปว่า จะหาแฟนจากใหนดีนะ ทำงานทุกวัน  จะนัดเดทจากแอปหาคู่ ก็ไม่ใช่แนว.....

 

เพื่อนๆใครมีคำแนะนำมั้ยนะครับ

ขอบคุณพันทิป....

 

  สำหรับผมคิดว่าต้องพาตนไปอยู่ในจุดที่ให้คนจีบได้....

  เช่นอยากได้ผู้ชายดูแลสุขภาพ ไปฟิตเนส...แต่ระวังเจอเพื่อนสาวนะ  หยอกๆ

  หรือไปทำกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อเจอคนอื่นๆ เป็นต้น

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 472 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, เวินเว้ออินยัวแอเรีย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)รวม 5 อาชีพรายได้ดี ไม่ต้องเรียนสูง โอกาสทำเงินยังมีประเทศที่มีประชากรน้อยกว่า “บางอำเภอของประเทศไทย” ซะอีกอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คุณเป็นหรือไม่ "Whimsy" ทำอะไรแปลกๆแต่มีความสุขจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่