หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

McCafe จีนออก"ลาเต้ไข่ดาว" เมนูใหม่น่ารักไม่ไหว!


เขียนโดย

เรื่องความครีเอทต้องยอมพี่จีนจริงๆ วันนี้แมคโดนัลด์จีนมาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มใหม่ เอาใจหนุ่มสาวชาวจีนจนตอนนี้บอกเลยว่าปังมาก ใครไปเป็นต้องสั่งเจ้า"ลาเต้ไข่ดาว"นี้ เพราะเขามีโปร 1 แถม 1 คุ้มๆ อีกต่างหาก!

สำหรับเจ้าเมนูลาเต้ไข่ดาว เปิดตัวมาในราคามุ้งมิ้งเพียงแก้วละ10.5 หยวน (ราว 55 บาท) เท่านั้น!ตัวไข่ดาวน่ารักๆนี้ เขาทำมาจากไข่ขาวนิ่มๆ ส่วนไข่แดงก็ทำจากน้ำตาล พอดื่มคู่กับลาเต้แล้วคือเข้ากันหวานละมุนสุดๆ

ทั้งน่ารัก ทั้งรสชาติละมุนอร่อยแถมมาในราคาและโปรสุดพิเศษแบบนี้ ไม่เเปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมในจีนตอนนี้นัก สั่งมาดื่มไปแชะรูปไปคือฟินจำเริญใจฟุดๆ ว่าไหมคะ?

 

หากใครชื่นชอบรีวิวดีๆ แบบนี้อย่าลืมติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

FB:https://www.facebook.com/aquiverthai

IG:@aquiverwiththai

เนื้อหาโดย: aquiverthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aquiverthailand's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 437 ครั้ง
เขียนโดย aquiverthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เวินเว้ออินยัวแอเรีย, aquiverthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองโรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ววิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?เส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในโลกเปิดรายชื่อโรงเรียนวัดชื่อดัง คุณภาพเด่นไม่แพ้เอกชน5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะเปิดประวัติเครื่องหมาย # จากปุ่มโทรศัพท์ สู่สัญลักษณ์เปลี่ยนโลก!รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เลิกกินห้าง! เปิดวาร์ป 'ร้านลับข้างทาง' ในสมุทรปราการ ราคาหลักสิบแต่ปริมาณล้นจาน... รสชาติแบบนี้หาไม่ได้ใน Food Court!เมนูแกล้มเหล้า ยำไข่ต้มมะม่วงรีวิวครัวบ้านลุงดำ: ร้านเด็ดบรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาโดนใจ สายกินต้องไม่พลาด!5 อาหารเหนือหากินยาก เสน่ห์พื้นบ้านที่เริ่มเลือนหายจากไทย
ตั้งกระทู้ใหม่