หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โง่!ยูทูปเบอร์ฝืนสังขาร แฉเบื้องหลังความจริง เมียหลวงโดนแน่ 2 ล้าน ผัวเข้าข้างเมียน้อยเต็มที่


เขียนโดย Etjet'aime

 

ยูทูปเบอร์ ป่วยหนักสงสัยตัวเอง ติดโควิด19 แต่ยอมฝืนสังขารเพื่อที่จะทำหน้าที่สื่อ ใต้ดินตีแผ่สังคม ถามแรง เมียหลวง ทำไมโง่ขนาดนี้ ฉะ พวกทนาย ดารา หวังแค่เกาะกระแส ดาราสาวใหญ่ตัวเองยังไม่รอด เพราะมีข่าวหย่าลับหลังกับผัวแล้ว ทุกอย่างเพื่อธุรกิจ. ส่วนทนายที่ออกมาแนะนำก็มั่วหวังเกาะกระแส การที่เมียหลวง ถ่ายคลิปประจานผิดเต็ม. ตนเองเคยบอกแล้วว่า อย่าไปยุ่ง อย่าไปเอา ผัวเป็นศูนย์กลาง ที่ต้องยื้อแย่ง ให้ปล่อยเขาไป เมียหลวง ตอนนี้ สถานะการณ์ แย่มาก เพราะผัวก็เลือกเมียน้อย. แนะเมียหลวง เลิกโง่ ทำตัวสูงส่ง ไปขอโทษเมียน้อย ไกล่เกลี่ย แล้ว ปล่อยให้เขา ไปอยู่ด้วยกันซะ คนเดี๋ยวนี้ใจกล้าหน้าด้าน อย่าไปยุ่ง เพราะตัวยูทูปเบอร์เอง ก็ไม่เคยคิดจะไปยุ่งจะไปข้องเกี่ยวกับคนเหล่านี้.

 

.

เนื้อหาโดย: Etjet'aime
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Etjet'aime's profile
เขียนโดย Etjet'aime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดรู้หรือไม่ ประเทศไหนนิยม ผลไม้ ไทยมากที่สุด4 จังหวัดในประเทศไทย ที่ประชากรลดลงต่อเนื่องยาวนานที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทยเงินรั่วมากที่สุด 10 อย่างที่คนไทยทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"เปิดภาพ เอ็มมี่โก๊ะ ขวัญใจสื่อ ควงนางงามเวทีดัง รำบวงสรวงพญานาค ณ คำชะโนด
ตั้งกระทู้ใหม่