หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปัญญาชน 3 นิ้วไล่รัฐบาลด้วยการตีหม้อ เคาะกะละมัง คงเห็นรัฐบาลประยุทธ์เป็นราหูอมดวงจันทร์?


เขียนโดย Fukurou

ปัญญาชน 3 นิ้ว ใช้วิธีไล่รัฐบาลด้วยการเป่าปี่ ตีหม้อ เคาะกะละมังหรือ?

เป็นที่น่าแปลกใจว่าหลายครั้งที่คนกลุ่มนี้ประท้วงขับไล่รัฐบาล โดยใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ดังนั้นเป็นที่น่าสงสัยว่าหากคนกลุ่มนี้มีอำนาจในการบริหารประเทศ คงจะใช้วิธีการพัฒนาเศรษฐกิจประเทศ ด้วยการส่งเสริมพิธีกรรมไสยศาสตร์เป็นแน่แท้ ซึ่งขัดแย้งกับระดับการศึกษาของพวกเขาโดยสิ้นเชิง

 

 

 

 



นี่หรือคนที่อ้างว่าตัวเองเป็นปัญญาชน ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงประเทศ ผู้ที่กำลังโทษทุกอย่าง โทษประเทศ โทษรัฐบาล

 

นี่หรือคนที่อ้างว่าตัวเองเป็นปัญญาชน ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงประเทศ ผู้ที่กำลังโทษทุกอย่าง โทษประเทศ โทษรัฐบาล...

Posted by ปอกเปลือก on Saturday, February 20, 2021

 


คนไทยในอดีตเคย
ตีเกราะ เคาะกะละมัง ไล่ราหูอมจันทร์ ซึ่งเป็นความเชื่อแต่โบราณว่า ราหูอมจันทร์เป็นลางร้าย? เพราะสมัยนั้นเรายังไม่มีความรู้ในเชิงวิทยาศาสตร์ของปรากฏการณ์ธรรมชาตินี้

โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/109502720390823/posts/445496713458087/?app=fbl
https://youtu.be/MR0KvhwKt3M
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 131 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อาชีพใหม่ที่โตตาม AI เมื่อโลกงานไม่ได้มีแค่ตำแหน่งที่หายไป5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยเห็ดสามารถเอาไปแช่แข็ง แล้วเอามาปรุงอาหารต่อได้ไหม?ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน10 งานบ้านที่หุ่นยนต์อาจเริ่มช่วยได้ก่อน ใกล้กว่าภาพในหนังไซไฟทำไมหลายเมืองเริ่มคุมท่องเที่ยว ทั้งที่ยังต้องพึ่งรายได้จากนักเดินทางรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกันกินมื้อไหนแล้วง่วงง่าย? อาหารบางแบบอาจทำให้พลังงานตกหลังอิ่มแบตเตอรี่โซเดียมไอออนมาแรง ทำไมโลกเริ่มมองไกลกว่าลิเธียม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 อาชีพใหม่ที่โตตาม AI เมื่อโลกงานไม่ได้มีแค่ตำแหน่งที่หายไปSubtle Signs Your Cat May Need a Vet Visit Soonปัสสาวะมีกลิ่นเพราะอะไร สี กลิ่น และสารในร่างกายบอกอะไรได้บ้างเห็ดสามารถเอาไปแช่แข็ง แล้วเอามาปรุงอาหารต่อได้ไหม?ทำไมหลายเมืองเริ่มคุมท่องเที่ยว ทั้งที่ยังต้องพึ่งรายได้จากนักเดินทาง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
รสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินเชิญทดสอบความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของสมาชิก Postjung.comฮุน เซน ประกาศห้ามนำสินค้าไทยส่งผ่านชายแดนทางบกเข้ากัมพูชาเด็ดขาดใครชมฟุตบอลโลกผ่าน Monomax มาเล่าสู่กันฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่