หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนองคาย: นักท่องเที่ยวตกหน้าผา วัดผาตากเสื้อเสียชีวิต

เขียนโดย Fukurou

หนองคาย: นักท่องเที่ยวตกหน้าผา วัดผาตากเสื้อเสียชีวิต

12 กุมภาพันธ์ 2564

 

นักท่องเที่ยวตกหน้าผาสูงเสียชีวิต บริเวณวัดผาตากเสื้อ ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย ล่าสุดเป็นชายอายุ 52 ปี ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ ได้ขึ้นไปถ่ายรูปบนหน้าผาเป็นโขดหินขนาดใหญ่ ขนาดที่กำลังเซลฟี่ชายดังกล่าวได้หามุมเซลฟี่และเดินถอยหลังสะดุดล้มพลัดตกลงเหว คาดว่าเสียชีวิต

#เพจสถานีหนองคาย

 

แจ้งด่วน!! เหตุคนตกหน้าผาสูง (เสียชีวิต) บริเวณวัดผาตากเสื้อ ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย ล่าสุดเป็นชายอายุ 52 ปี...

Posted by สถานีหนองคาย on Thursday, February 11, 2021

 

โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/5Fanjr4bl0M
https://www.facebook.com/1316093765213327/posts/1878057895683575/?app=fbl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 385 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่