หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การปรากฎตัวของสัตว์ประหลาดที่ภูเขาฉางไป๋

สัตว์ประหลาดที่ภูเขาฉางไป๋ปรากฏตัว 2 ครั้งเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2002 มันปรากฎตัวตามเนินเขาฉางไป๋ทางทิศเหนือ หลังจากที่ชาวบ้าน 2 คนพบเห็นสัตว์ประหลาดตัวนั้น และเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม มีผู้พบเห็นสัตว์ประหลาดนี้อีกหลายครั้งบนเนินเขาฉางไป๋ทางทิศตะวันตก

เมิ่งฝานอิ่ง ผู้อำนวยการการบริหารเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติภูเขาฉางไป๋ มณฑลจี๋หลิน แผนกการท่องเที่ยวแม่น้ำซงเจียง กล่าวว่า เวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 25 กรกฎาคม 2015 บนเนินทางทิศตะวันตกของภูเขาฉางไป๋มีนักท่องเที่ยวบางคนได้เห็น "สัตว์ประหลาด" ตัวนั้น

นายตงผู้ดูแลกล้องส่องทางไกลให้เช่าบนยอดเขากล่าวว่า ในเวลานั้น "สัตว์ประหลาด" ได้ปรากฏตัวขึ้นบนผิวน้ำ ห่างจากฝั่งประมาณ 100 เมตร เห็นมันผลุบๆ โผ่ลๆ เหมือนแมวน้ำเล่นน้ำ ความรู้สึกแรกที่เห็นเหมือนปลากำลังกระโดดน้ำ เมื่อมองผ่านกล้องส่องทางไกล ดูเป็นจุดดำๆ ไม่ใหญ่มาก ดูไม่ออกว่าเป็นตัวอะไร บางคนบอกว่ามันดูเหมือนไดโนเสาร์ บ้างก็ว่าเหมือนหม้อใบใหญ่ บ้างก็ว่าดูเหมือนควาย แต่ไม่ใช่ปลาแน่นอน มันหายไปหลังจากเล่นน้ำนานกว่า 10 นาที ในขณะนั้นนักท่องเที่ยว 100 - 200 คนบนภูเขาก็เห็นเช่นกัน

ปัจจุบันนี้ "สัตว์ประหลาด" นี้เป็นปริศนาในทะเลสาบบนภูเขาแห่งนี้ แต่จากบันทึกโดยละเอียดในเอกสารท้องถิ่นเมื่อต้นศตวรรษที่ผ่านมา ตลอดจนที่มีพยานหลายคนพบเห็นอีกในทศวรรษที่ผ่านมา ก็ยากที่จะปฏิเสธถึงการมีอยู่ของ "สัตว์ประหลาด" ตัวนี้ได้

โพสท์โดย: xinbuxinyouni
อ้างอิงจาก:
http://www.lingyi.org/show/18889.html
https://www.163.com/dy/article/FPGR9MBF0545GBO1.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: xinn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี มีเงิน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?ประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาท3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทยสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"หนุ่ย พงศ์สุข" ลั่น! ผมอาย..ที่คนไทยค้นหา "คำลๅมก" ติดอันดับโลกไปเถอะสีนวล เราออกไปอยู่ข้างนอกกัน บ้านนี้ไม่เห็นค่าเรา..รายได้ทางเดียว คงไม่พอ มาลองทำเสริมดูสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกหญิงวัย 80 ปี หัวใจวายตๅยคารถพยาบาล หลังแพทย์เกาหลีประท้วงหนัก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
กระเป๋าสตางค์แบบไหนใช้แล้วเก็บตังค์อยู่เช็กดวง เรื่องดี 12 ราศี ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ 2567วิธีดึงดูดความสุขให้ตัวเองของสาวๆแต่ละราศีหมอช้างทำนาย 3 ราศีนี้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมโชคลาภโดดเด่น
ตั้งกระทู้ใหม่